Hé lộ cấu hình MacBook Pro Retina 2014 với dung lượng RAM 16GB tiêu chuẩn

Ảnh chụp lại từ cửa hàng tại Trung Quốc cho thấy thế hệ Macbook Pro Retina mới dường như bị rò rỉ, ảnh chụp bao gồm cấu hình của 3 chiếc máy Macbook Pro Retina với dung lượng 16GB RAM và chỉ khác biệt ở xung nhiệp và ổ cứng lưu trữ. Thông tin cho biết thêm đây là thế hệ Macbook Pro Retina mới nhất của Apple được trang bị dòng chip Haswell mới nhất của Intel.

Thông tin cấu hình và giá cả của dòng Macbook Pro Retina 2014
Thông tin cấu hình và giá cả của dòng Macbook Pro Retina 2014

Model đầu tiên có giá tương đương $2,300 USD và mẫu thứ 2 gần $3,000 cả hai máy đều sở hữu dung lượng 16GB nhưng CPU thấp hơn từ 2.2 GHZ. Tất cả đều được trang bị chip đồ hoạ Iris, riêng cấu hình thứ 2 và thứ 3 đều đi kèm card đồ hoạ rời NVIDIA Geforce GT 750M.

Lần nâng cấp Macbook Pro Retina lần này của Apple chỉ có 1 cấu hình khủng nhất là sở hữu chip Haswel Intel Core i7 2.8GHz với dung lượng lưu trữ theo chuẩn PCIe 1TB và cũng là dòng có giá cao nhất ~$4,000.

Nếu như có ý định mua một chiếc máy Macbook Pro Retina mới đây là lúc thích hợp nhất bởi tất cả các model máy đều được trang bị 16GB gấp đôi so với thế hệ Macbook Pro trước kia.

Nhiều tin đồn cho rằng Macbook Pro Retina đang dần thay thế các dòng Macbook Pro thường và sắp tới Apple sẽ giơi thiệu thêm một dòng Macbook Air Retina với màn hình 12″.

Các mẫu Macbook Pro Retina kể trên dự kiến sẽ được Apple giới thiệu vào tháng 9 tới đây, sau sự kiện ra mắt iPhone 6 được diễn ra.

Nhấn like để chia sẻ