Hướng dẫn kiếm từ $10 iTunes Gift Card miễn phí với FreeMyApps

Ở bài viết này mình sẽ chia sẻ đơn giản và dễ hiểu nhất cho mọi người cách kiếm iTunes Gift Card trên iPhone, iPad, iPod touch bằng FreeMyApps. Người dùng Android cũng có thể kiếm được Google Play Gift Card với các mệnh giá tương đương từ $10 trở lên.

Thoạt đầu nghe kiếm $10 là có vẻ lớn nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kiếm được số tiền đó một cách nhanh chóng, trên thực tế thì nếu chỉ là download phần mềm lên thiết bị của mình thì bạn có thể kiếm được số tiền này trong vòng chưa đầy 1 giờ. Ngoài ra còn có các mệnh giá iTunes Gift Card cao hơn là $15, $25 và $50 nếu bạn có nhiều thời gian hơn.

apps-pic

Các bước đơn giản:

Yêu cầu:

 • Chỉ cần có thiết bị di động chạy iOS (iPhone, iPad, iPod touch) hoặc Android.
 • Bắt buộc xài tài khoản Apple ID khu vực US (Hoa Kỳ), nếu chưa có bạn có thể sử dụng tài khoản US miễn phí sau:
  Apple ID: applife.vn.us@gmail.com
  Password: Applifevn22
  Lưu ý: Không được dùng để đăng nhập iCloud.

Bước 1: Trên thiết bị di động mở trình duyệt internet lên và vào đây (hoặc http://bit.ly/freemyappsvn) ngay trên thiết bị iPhone, iPad, iPod hoặc Android của bạn.

Bước 2: Nhấn vào “Get Started” hoặc một ứng dụng. Bạn sẽ được hỏi về việc cài đặt một cấu hình. Hãy tiếp tục và nhấn “Install” để cho phép cài đặt cấu hình.

Bước 3: Sau khi cài xong cấu hình. Quay lại trang FreeMyApps và bạn sẽ thấy nhiều ứng dụng. Công việc của bạn đơn giản chỉ là tải về và chạy các phần mềm được yêu cầu, mỗi phần mềm bạn chỉ cần chạy 30 giây và được cộng điểm ngay.
* Thủ thuật:
– Bắt buộc phải dùng tài khoản Apple ID khu vực Hoa Kỳ (US) để tải app thì mới có điểm, nếu bạn chưa có có thể sử dụng tài khoản miễn phí cung cấp ở trên. Nếu bạn lỡ tải app bằng tài khoản VN thì có thể xóa app và tải lại bằng tài khoản US ở trên để được cộng điểm.
– Bạn nên tải theo thứ tự các app từ dưới trở lên sẽ dễ ăn điểm hơn.
– Để thử sức bạn thì lần đầu tiên FreeMyApps có thể chỉ hiện ra một app với số điểm nhỏ, và dù cho yêu cầu là cần hoàn thành trong 15 phút nhưng thực tế thì bạn hoàn thành trong bao lâu cũng được tính điểm hết.

IMG_0033
Các apps kèm điểm xuất hiện liên tục.

Bước 4: Các app tặng điểm từ 50-300 điểm. Chỉ cần khoảng 1 giờ, bạn có thể kiếm được từ 2000-3000 điểm một cách dễ dàng. Và từ khi đủ 3000 điểm là bạn có thể bắt đầu đổi được $10 iTunes Gift Card (và hơn nữa) rồi.

Unknown
Các mệnh giá iTunes Gift Card có thể đổi được bắt đầu từ 3.000 điểm.

Bước 4: Đối với thiết bị iOS, bạn có thể lưu nhanh ra ngoài màn hình chính để sau này truy cập vào FreeMyApps cho dễ, cách làm như hình dưới:

Bước 5: Đổi điểm lấy iTunes Gift Card ngay:

Unknown
Đổi điểm lấy mã nạp tiền ngay vào tài khoản Apple ID của bạn.
Nào hãy bắt đầu kiếm tiền với: http://bit.ly/freemyappsvn
Và bạn cũng có thể gia nhập nhóm này trên Facebook để nhận thông báo khi có app mới xuất hiện: “Thông báo FreeMyApps

Cập nhật: (09/2016)

 • Bắt buộc sử dụng Apple ID khu vực Hoa Kỳ để tải app thì mới cộng điểm, nếu bạn chưa có có thể sử dụng tài khoản miễn phí cung cấp ở trên.
 • Do thay đổi chính sách nên có vẻ FreeMyApps cần bạn download 02-03 app trở lên thì mới bắt đầu tính điểm. Tuy nhiên vẫn có trường hợp chỉ download 01 app vẫn được bắt đầu tính điểm. Điều này là ngẫu nhiên. Nên các bạn cố gắng download 02-03 app khác nhau khi nào thấy điểm được cộng lần đầu tức là đã thành công.
 • Để thử sức bạn thì lần đầu tiên FreeMyApps có thể chỉ hiện ra một app với số điểm nhỏ, và dù yêu cầu là cần hoàn thành trong 15 phút nhưng thực tế thì bạn hoàn thành trong bao lâu cũng được tính điểm hết
 • Có một điểm cần lưu ý ở đây là với IP từ Việt Nam thông thường thì mỗi ngày bạn chỉ tải được vài app. Có một cách rất dễ để có thể kiếm được nhiều tiền hơn, đó là dùng phần mềm VPN Unlimited hoặc VPN One Click. Bạn có thể tải các app VPN này tại App Store của iPhone và cài đặt dễ dàng. Các app VPN này sẽ giúp bạn đổi IP từ Việt Nam sang các nước khác một cách dễ dàng, từ đó bạn có thể download hàng chục phần mềm mỗi ngày để kiếm tiền.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận

#iPhone 8Tin Jailbreak