Apple sáp nhập trang bán hàng online vào trang chủ Apple.com

Apple vừa thực hiện thay đổi mới trên trang web của hãng từ hôm nay, qua đó website Apple.com sẽ trực tiếp thực hiện việc mua và đặt các sản phẩm iPhone, iPad, iPod,  máy Mac cùng các mặt hàng khác thay vì trước đây là tại store.apple.com.

Người dùng khi truy cập vào store.apple.com sẽ được chuyển đến trang chủ và ngay cả nút Store cũng đã bị gỡ bỏ thay vào đó là biểu tượng giỏ hàng. Người dùng khi mua có thể xem được thông tin và đơn hàng của họ ngay trong biểu tượng mới này.

Apple.com-new-design

Trên trang chủ của Apple được bao gồm liên kết truy cập trực tiếp đến Mac, iPad, iPhone, Watch, Music, và Support. Ngoài những thay đổi trên, toàn bộ website không có thêm sự chỉnh sửa lớn nào. Truy cập đến các mục phụ kiện khá bất tiện vì không còn đường dẫn đến trang bán hàng trực tuyến nữa thay vào đó người dùng phải đi vòng như click xem mục sản phẩm chính và chọn tiếp “Accessories for Apple Watch” hay “Accessories for iPhone”…

apple-website-new

Theo Apple việc cập nhật website nhằm mang lại cho người dùng trải nghiệm khám phá, nghiên cứu và mua hàng ngay trong một chỗ, người mua chỉ cần xem và mua tại một trang duy nhất thay vì phải tách biệt ra làm 2 (apple.com và store.apple.com) như trước kia.

Thay đổi trên Apple.com đã được thực hiện từ rạng sáng hôm nay tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Apple Online Store Việt Nam.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận