iPhone 6s/6s Plus bị hoài nghi khó có thể tạo đột phá về doanh thu cho Apple

Sau khi Apple trình làng công nghệ với dòng sản phẩm điện thoại thông minh mới iPhone 6 Plus, hiện mặt hàng đã được tung ra thị trường và đang mong đợi phá kỷ lục cũ về doanh số bán ra của năm 2014.

Apple đã bán được 180 triệu chiếc iPhone kể từ tháng 9/ 2014, lập nên con số kỳ lục về sản phẩm iPhone bán ra trên toàn cầu so với các mặt hàng điện thoại thông minh khác. Liệu với dòng sản phẩm mới iPhone 6Plus vừa ra mắt, Apple có phá được kỷ lục cũ hay không đang là vấn đề được nhiều người trong giới công nghệ quan tâm.

iPhone-6-size-620x304

Với màn hình lớn, độ nhạy cao cùng cảm ứng bằng dấu vân tay đã khiến cho dòng sản phẩm mới iPhone 6 Plus của Apple bán được 36%, cao hơn so với dòng sản phẩm iPhone 5S trước đó trong thời điểm vừa ra mắt trên thị trường.

Hãng Apple thiết kế dòng iPhone 2 năm một lần, trong thời gian một năm thiết kế, Apple đã nâng cấp nhiều dịch vụ và các tiện ích khác cho iPhone để thu hút khách hàng với dòng sản phẩm mới, sáng tạo và hiện đại của mình. Năm nay, iPhone 6Plus được thiết kế đặc biệt với camera công nghệ cao và ứng dụng “Force Touch”, một phím tắt cho phép người dùng trải nghiệm ứng dụng bằng cách nhận dạng dấu vân tay.

Ảnh Forbes

Mỗi một mẫu thiết kế mới của iPhone khi tung ra thị trường đều có doanh số bán ra cao hơn so với các mẫu trước đó. iPhone 6Plus cũng không ngoại lệ khi thu hút được đông đảo khách mời tại khắp các gian hàng công nghệ trên toàn cầu. Hiện doanh số bán hàng mà iPhone 6 thu được cao hơn 4% cho với iPhone 5S trước đó trong cùng thời điểm vừa tung ra thị trường.

Nhiều người đã đợi rất lâu trước các cửa hàng để dùng thử và đăng ký mua mẫu mới của iPhone để trải nghiệm những tiện ích sáng tạo mà Apple thiết kế. “Tôi muốn thử những ứng dụng thông minh của iPhone để xem Apple có thể sáng tạo được đến đâu”, một khách hàng đã đợi hàng tiếng đồng hồ trước cửa hàng của Apple để mua iPhone 6Plus chia sẻ.

Apple đã bán được 750 triệu chiếc điện thoại thông minh kể từ năm 2007 sau khi tung ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Nhưng con số này vẫn đứng thứ hai về thị phần thu được sau ứng dụng Android của Google. Theo thống kê, Google đã thu được 82% thị phần khi tung ra ứng dụng Android cài đặt sẵn trên điện thoại.

Iphone 6Plus với camera được nâng cấp 12 mega-pixel cùng độ phân giải video cao 4K và phím tắt Force Touch hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng và phá vỡ kỷ lục về doanh số bán ra trước đó.

Theo doanhnghiepvn.vn

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận