Apple sẽ có gì trong năm 2016?

2015 là một năm đáng ghi nhớ của Apple với các sản phẩm nổi bật như Apple Watch, iPhone 6s & 6s Plus, iPad Pro, Apple TV  cùng MacBook 12 inch bên cạnh những phần cứng mới là sự thay đổi đáng kể về tính năng cũng như mở rộng của iOS 9, OS X , watchOS và tvOS.

Trong đó tvOS trong Apple TV mới hứa hẹn sẽ là hệ điều hành nổi bật nằm trong  phòng khách của mỗi gia đình bởi người dùng có thể cài đặt thêm các ứng dụng – trò chơi phục vụ cho nhu cầu giải trí.

Dự kiến đầu năm 2016 sẽ là sự xuất hiện của Apple Watch thế hệ thứ 2 bên cạnh 2 (có thể 3) dòng iPhone như iPhone 7, 7 Plus và iPhone 6c màn hình 4 inch, cùng thế hệ máy tính Mac chạy chip xử lý Skylake mới nhất từ Intel.

Về phần mềm, iOS 10 có thể sẽ chấm dứt hỗ trợ iPhone 4s, iPad Mini đầu đời và iPad 2. Apple sẽ phát hành bản nâng cấp OS X mới – OS X 10.12 , watchOS 3 và tvOS 2 với nhiều tính năng hỗ trợ HomeKit, Apple Pay và Apple Music.

Tuy nhiên khép lại năm 2015, Apple vẫn còn nhiều điều dang dở và trong năm 2016 này chúng ta sẽ chứng kiến những thay đổi mới trong hệ sinh thái của Apple.

 

 

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận