Microsoft muốn người dùng đổi Apple Watch lấy Band 2

Apple Watch hiện đang là chiếc đồng hồ thông minh nhất hiện nay, chí ít được nhiều người thấy hài lòng khi sử dụng nhưng với Microsoft hãng phần mềm đến từ Redmond lại không nghĩ như vậy, họ đang muốn người dùng Apple Watch đổi sang Microsoft Band thế hệ thứ 2 hoàn toàn miễn phí, không tốn một xu.

Để thuyết phục khách hàng sử dụng Microsoft Band, Microsoft đã thực hiện một chương trình trao đổi trực tiếp, tùy thuộc vào mẫu Apple Watch người dùng có thể nhận được đến $250 và kèm Microsoft Band hoàn toàn mới mà không phải trả thêm bất kỳ đồng nào.

Chương trình trao đổi của Microsoft chỉ áp dụng cho một số mẫu Apple Watch, với mẫu phổ thông người dùng sẽ nhận được $250, với Apple Watch dây da là $200 và bản Apple Watch Sport với giá $150. Không những với Apple Watch, Microsoft còn áp dụng cho người dùng sử dụng của các hãng khác, người dùng Fitbit Flex đổi sang Microsoft Band 2 sẽ nhận được $10.

Chinh sách trao đổi của Microsoft yêu cầu thiết bị phải còn sử dụng được, pin không có hiện tượng hỏng hóc, hao hụt, không có mật khẩu, không vỡ, nứt hay thiếu phụ kiện. Chương trình bắt đầu vào ngày 7 tháng 2 tại Mỹ, Canada. Chỉ áp dụng cho mỗi khách hàng một vòng đeo tay.

Tuy nhiên, theo ý kiến của một số khách hàng một khi đã sử dụng Apple Watch họ không muốn sử dụng Microsoft Band 2 bởi nó chưa thực sự hoàn hảo, thiếu sự thoải mái.

Theo Cult of Mac

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận