[Theme Jailbreak] Tạo hiệu ứng giọt nước cho iPhone (iOS 8, 9)

Theme Giọt Nước cho iPhone một bộ theme rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại cực kì tinh tế đã có mặt trên iPhone, với ý tưởng lấy giọt nước làm iconOmatic và kết hợp với theme Allegro Esenza raw , chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng bộ theme này đó.

Vì sử dụng iconOmatic lên việc thay đổi iconOmatic cũng rất đơn giản, trong Theme cũng đã được tổng hợp khá nhiều các icon giọt nước khác nhau, cho phép bạn có thể thay đổi một cách dễ dàng nếu như muốn thay đổi.

theme-giot-nuoc-cho-iphone-5

Hướng dẫn cài đặt Theme:

+ Yêu cầu:

– Các bạn lên cydia cài đặt các tweak sau : Anemone, iconOmatic, iWidgets. LockEditor, infoStats
– Tiếp theo các bạn tải bộ themes, và iWidets link bên dưới, giải nén ra ta có 2 folder: Allegro Esenza raw.theme, Bong bóng iconOmatic, copy hai folder này vào đường dẫn: Library/themes. Sau đó kích hoạt 2 folder này trong app Anemone.

– Giải nén iWidgets copy vào đường dẫn: var/mobile/library/iWidgets Kích hoạt iwidget bằng cách giữ nên màn hình springboard.

– Passcode các bạn chép theo đường dẫn Library/themes, rồi vào Anemone để kích hoạt

– Hướng dẫn sắp xếp icon: Truy cập trang http://layoutmaker.herokuapp.com/ chọn iPhone của bạn, chọn ảnh nền của bạn, và xếp icon, tải file.plist về copy vào đường dẫn Library/iconoclasm . Kích hoạt file.plist này trong cài đặt/iconoclasm.

Lockeditor: dùng để xoá blur và vòng tròn passcode. Kích hoạt trong cài đặt/lockeditor

  1. Passcode giọt nước (download)
  2. Theme giọt nước (download)
  3. iWidget (Download)
  4. Dock (Download)

Xem ảnh

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận