iPhone 7 sẽ có đến 3 phiên bản khác nhau

Chúng ta đang chờ đợi phiên bản nâng cấp iPhone tiếp theo vào tháng 9 tới đây, có thể được gọi bằng 2 cái tên iPhone 7 và iPhone 7 Plus tuy nhiên có vẻ như Apple sẽ không dừng lại ở 2 phiên bản này mà còn có thêm sự xuất hiện của một bản iPhone đặc biệt mang tên iPhone 7 Pro.

Ảnh phát thảo của iPhone 7 Pro
Ảnh phát thảo của iPhone 7 Pro

Nếu thông tin này là chuẩn xác thì thế hệ iPhone tiếp theo sẽ có 3 phiên bản: iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro. Apple rất kín tiếng về sản phẩm cho đến khi nó được ra mắt nhưng những thông tin xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc có vẻ đang rất sôi động về iPhone 7 Pro. Thông tin cho biết thêm iPhone 7 sẽ có giá lần lượt từ 7088 Nhân dân tệ (NDT) ~ 1088 USD cho bản 32GB, 7888 NDT ~ 1288 USD cho bản 128GB và 8888 cho bản 256GB.

Ảnh phát thảo của iPhone 7 Pro
Ảnh phát thảo của iPhone 7 Pro

Hiện chưa rõ iPhone 7 Pro sẽ có những khác biệt nào, nhưng theo giới chuyên gia, phiên bản Pro sẽ sử dụng camera dual-lens cao cấp hơn bản Plus và có dung lượng 256GB, hoặc có thể sẽ sử dụng 4 loa và giao tiếp kết nối Smart Connector hỗ trợ bàn phím rời và màn hình hỗ trợ Apple Pencil.

Mọi thông tin đang có về iPhone 7 Pro chỉ là tin đồn, chúng ta hãy chờ đến tháng 9 là thời điểm Apple giới thiệu iPhone mới để có thể kiểm chứng.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận