iPhone 8

Apple đang bắt tay vào làm iPhone 8 tại Israel

Tên gọi của iPhone vào năm 2017 vẫn còn là bí mật khi nhiều người cho rằng Apple sẽ theo đuổi cái tên gọi ‘S’ ở mỗi đời iPhone chính như iPhone 4s, 5s, 6s…Tuy nhiên điều này có thể thay đổi vào năm 2017 khi iPhone lúc đó sẽ được gọi với cái tên iPhone 8.

Thật khá bất ngờ khi một nhân viên của Apple cho tờ Business Insider biết Apple đang phát triển phần cứng mới cho iPhone 8 tại văn phòng ở thành phố Herzliya, Israel. Nhân viên này làm việc ở một bộ phận quan trọng, và anh tiết lộ iPhone 8 sẽ khác biệt so với những gì chúng ta đang thấy ở iPhone 7.

Văn phòng Apple ở Israel được đặt tại đường Maskit Street 12 và họ gọi chiếc iPhone đang phát triển là iPhone 8.

iPhone 8 sẽ nâng cấp lớn ở camera so với iPhone 7 hiện nay, máy được thiết kế với vật liệu kính, gương toàn thân, màn hình hiển thị bao quanh góc, Touch ID tích hợp và không còn nút Home như iPhone 6s, 7 đi kèm là tính năng sạc không dây và tai nghe AirPods trở thành phụ kiện tiêu chuẩn.

Việc thông tin iPhone 8 xuất hiện tại Isarel vì đây là trung tâm thử nghiệm nghiên cứu và phát triển tập trung vào chip, bộ nhớ và các kỹ thuật khác được Tim Cook thành lập vào năm ngoái.

Trung tâm R&D này của Apple tại Israel hiện có khoảng 800 nhân viên đang làm việc.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận