Google phát hành Chrome 58 tối ưu tốc độ, khắc phục lỗi chưa hỗ trợ Touch Bar

Google Chrome 58

Sau hơn 1 tháng kể từ khi phát hành Chrome 57, Google vừa ra mắt phiên bản thứ Chrome 58 của trình duyệt Chrome cho Mac, Windows và Linux với nhiều cải thiện như khắc phục lỗi, tăng tốc độ nạp tải trang.

Đáng tiếc là trong phiên bản mới này Chrome 58 vẫn chưa hỗ trợ Touch Bar cho MacBook Pro 2016, trong khi đó phiên bản beta của trình duyệt Canary (chung nhân với Chrome) đã hỗ trợ Touch Bar, nếu đang dùng MacBook Pro 2016 Touch Bar các bạn có thể tải bản Canary beta mới nhất về để trãi nghiệm các tính năng mà trình duyệt này hỗ trợ cho Touch Bar.

Theo Google, trong bản Chrome 58 này đã khắc phục 29 lỗi bảo mật và bổ sung thêm 5 tính năng mới cho nhà phát triển web trong Developer Tool:

Dự kiến Touch Bar sẽ được hỗ trợ trong phiên bản Chrome 59, các tính năng sau đây sẽ xuất hiện trên thanh Touch Bar như tới, lui, thêm vào bookmark, nạp lại trang (refresh), tìm kiếm, mở tab mới.

Để cập nhật lên Chrome 58, các bạn có thể vào menu Chrome -> Help -> About Goolge Chrome và trình duyệt sẽ tự tải cập nhật.

Hoặc có thể sử dụng đường link bên dưới để tải Google Chrome 58:

Download Chrome 58 cho Mac/Windows/Linux

Download Google Chrome cho iPhone/iPad/iPod Touch

Download Google Chrome cho Android

Nhấn like để chia sẻ