Hướng dẫn cập nhật lên iOS 11 beta

Đã có iOS 11 bản chính thức mời các bạn tải về tải đây.

Tại sự kiện WWDC 2017 vừa diễn ra vào rạng sáng hôm nay, Apple đã ra mắt iOS 11 beta đầu tiên cho các thiết bị iPhone/iPad/iPod Touch.

Phiên bản này mang lại nhiều cải tiến và hỗ trợ cho các thiết bị mới của Apple. Tuy nhiên bản beta này chỉ áp dụng cho các lập trình viên nhưng bạn cũng có thể dùng thử bằng cách thực hiện các bước như bên dưới.

iOS 11 hỗ trợ hầu hết các thiết iPhone/iPad. Các bạn có thể xem danh sách sau để kiểm tra xem máy của mình có hỗ trợ hay không.

Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 11
Danh sách các thiết bị tương thích với iOS 11

1. Hãy nhấn vào link này trên iPhone/iPad (http://danield3v.us/ios11/iOS_11_beta_Profile.mobileconfig) hoặc link tải dự phòng MediaFire

2. Safari sẽ tự mở link này sang màn hình cài đặt Profile. Hãy nhấn Install (hoặc Cài đặt)

3. Sau khi cài đặt xong, các bạn hãy vào mục Cài đặt (Settings) -> Cài đặt chung (General Settings) -> Cập nhật phần mềm (Software Update). Chờ vài giây và các bạn sẽ thấy bản iOS 11 beta sẽ xuất hiện. Lúc này bạn đã có thể nâng cấp thiết bị lên bản beta mới nhất của Apple.

4. Sau khi tải xong, hãy nhấn vào nút Cài đặt bây giờ và chờ thiết bị xác minh với máy chủ Apple. Lúc này bạn sẽ phải chờ thêm khoảng 10-15 phút để cập nhật phần mềm, thời gian kéo dài tùy thuộc vào tốc độ và phần cứng của máy.

5. Khi nâng cấp hoàn tất, máy sẽ yêu cầu đăng nhập tài khoản iCloud hoặc Passcode. iOS 11 đã sẵn sàng để các bạn trãi nghiệm.

Chúc các bạn có nhiều khám phá thú vị với iOS 11.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận