iPhone X

Người dùng iPhone X gặp tiếng ‘lạ’ trong loa nghe

Nhiều người dùng iPhone X than phiền trên các diễn đàn công nghệ rằng họ đang gặp phải vấn đề với tai nghe thoại của iPhone X. Con số người dùng gặp hiện tượng này đang tăng lên cùng với số lượng iPhone X được bán ra.

Một số thành viên sử dụng iPhone X cho biết họ gặp phải hiện tượng nghe lách tác và âm thanh ‘lạ’ phát ra từ tai nghe thoai của iPhone X dù bật âm lượng (volume) ở mức to hoặc nhỏ. Vấn đề này không chỉ xảy ra khi thực hiện cuộc gọi mà cả khi nghe nhạc, xem video hay phát báo thức, nhạc chuông…Đây là than phiền được tổng hợp từ các mạng xã hội và diễn đàn như Reddit, Twitter và MacRumors.

“Tôi rất thích chiếc điện thoại này nhưng có vẻ nó đang gặp vấn đề về âm thanh”, “Tôi thường hay nghe nhạc và tình cờ tôi phát hiện ra có vẻ chiếc iPhone X đang phát ra những âm thanh kêu lách tách nhưng đang bị rè” là 2 ý kiến tiêu biểu trên diễn đàn MacRumors.

Tương tự iPhone 7, Apple đã mang chế độ loa phát stereo lên iPhone 8 và iPhone X nên có thể gây ra lỗi trên, Apple hiện chưa ra bình luận này nhưng có vẻ họ sẽ khắc phục bằng cách cập nhật phần mềm…Trước đó iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng gặp tình trạng nghe lách tách nhưng đã được Apple khắc phục trong bản iOS 11.0.2.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận