(Mời tải) Đã có Microsoft Internet Explorer trên iPhone

Microsoft Edge hậu duệ của trình duyệt Internet Explorer đã chính thức có mặt trên App Store hôm nay cho iPhone sau hơn 2 tháng thử nghiệm dưới hình thức public beta.

Thêm một trình duyệt mới từ Microsoft dành cho người dùng iPhone lựa chọn bên cạnh các trình duyệt phổ biến khác như Safari, Google Chrome, Opera, FireFox. Một trong những tính năng thú vị của Microsoft Edge là cho phép người dùng xem tiếp một trang đang mở từ iPhone lên Windows.

Microsoft Edge cho iPhone có thể đồng bộ trang web ưa thích, đã đánh dấu, mật khẩu và đồng bộ danh sách đọc trên nhiều thiết bị. Edge cũng cung cấp những tính năng hữu ích khác như Hub View, tính hợp quét mã QR code, tìm kiếm bằng giọng nói và lướt web ẩn danh.

https://youtu.be/Q8pbqba6rzY

Bên cạnh tính năng tìm kiếm mặc định là Bing được tích hợp trong Microsoft Edge, người dùng có thể chuyển qua tìm bằng Google hoặc Yahoo.

Microsoft Edge cho iPhone sử dụng công nghệ hiển thị website WebKit của Apple, Microsoft cho biết việc sử dụng công nghệ này trên cả hai nền tảng iOS và Android giúp Edge hiện thị trang web tương đồng nhau.

Người dùng iPhone có thể tải Microsoft Edge bằng link bên dưới, hiện tại chưa hỗ trợ iPad.

Download Microsoft Edge cho iPhone