Khi nào sẽ ra mắt iOS 12 chính thức?

Khi nào sẽ ra mắt iOS 12 chính thức?

Có lẽ nhiều người trong các bạn đang mong muốn nâng cấp lên hệ điều hành mới nhất của Apple, đó là iOS 12 với nhiều tính năng mới và hoàn thiện tốt hơn.

Tuy nhiên câu hỏi là khi nào các bạn có thể lên được hệ điều hành này? Bởi vì iOS 12 mới ra mắt đang trong giai đoạn beta (hiện đang beta 1) nên sẽ còn một thời gian khá dài nữa để có thể các bạn nâng cấp lên bản chính thức.

Qua trãi nghiệm, iOS 12 cho kết quả hoạt động khá tốt, mọi thao tác đều rất mượt mà có thể nói mặc dù là bản beta nhưng tốc độ xử lý trên iOS 12 hơn hẳn iOS 11. Nhiều thành viên trên các diễn đàn công nghệ và fan page cho biết họ đã chuyển sang dùng iOS 12 beta thay vì bản iOS 11 chính thức.

Điểm thú vị khác là iOS 12 vẫn còn hỗ trợ iPhone 5s, chiế điện thoại ra mắt vào năm 2013 cho đến nay đã 5 năm. 5s vẫn là chiếc điện thoại được sử dụng phổ biến, đặc biệt là ở Việt Nam. Theo đánh giá sơ bộ của những thành viên dùng iPhone 5s, iOS 12 cũng cho tốc độ tốt hơn so với iOS 11.

Đó cũng là lý do vì sao iOS 12 tuy chưa ra mắt bản chính thức nhưng đã tạo được ‘tiếng thơm’.

Thời gian ra mắt iOS 12

Hiện tại bản iOS 12 beta đang áp dụng cho các lập trình viên có tài khoản Apple Developer, phiên bản chính thức dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay.

Theo thông lệ hàng năm, bản iOS mới chính thức thường được ra mắt ngay sau khi Apple kết thúc buổi lể giới thiệu dòng sản phẩm phần cứng mới như iPhone, iPad và thường thì nằm trong khoảng giữa hoặc gần cuối tháng 9. Điều này có thể không ngoại lệ với iOS 12.

Update 1/9/2018: iOS 12 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 12/9 ngay sau sự kiện giới thiệu iPhone mới kết thúc, tức rạng sáng ngày 13 giờ Việt Nam.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận