iOS 12 beta 6

Apple phát hành iOS 12 beta 6 dành cho các lập trình viên

Apple phát hành iOS 12 beta 6 dành cho các lập trình viên, đây là bản cập nhật tiếp tục sửa lỗi và cải thiện tính năng dành cho hệ điều hành tiếp theo của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 9.

iOS 12 beta 6 được phát hành cách bản beta 5 trước đó chỉ 1 tuần và sau 2 tháng kể từ khi được giới thiệu tại sự kiện Apple Developers Conference.

iOS 12 là bản cập nhật được Apple tối ưu và hỗ trợ thêm nhiều tính năng, phiên bản này được cộng đồng đánh giá là mượt mà và nhanh hơn bản tiền nhiệm iOS 11.

Apple Maps trong iOS 12 cũng được cải tiến và thiết kế lại, các thành phần trên bản đồ như đường dành cho người đi bộ, các bể bơi, tòa nhà sẽ được bổ sung chi tiết, cụ thể. Bên cạnh đó dữ liệu thời gian thực như kẹt xe, sửa chữa cầu đường, tai nạn cũng được cải tiến, người dùng sẽ được thông báo liên tục về các tình trạng này.

Ứng dụng Apple Maps trên iOS 12 sẽ mang lại thông tin chi tiết cho người sử dụng
Ứng dụng Apple Maps trên iOS 12 sẽ mang lại thông tin chi tiết cho người sử dụng

Rất nhiều tính năng khác đều được Apple khắc phục như Apple Pay, Siri, CarPlay, Photos.

Bên cạnh bản Developer beta, Apple cũng phát hành một phiên bản Public beta dành cho cộng đồng người dùng thử nghiệm trên qui mô lớn hơn.

iOS 12 beta 6 khắc phục các lỗi trước đó nhưng cũng có thể mang lại một số lỗi mới như tự động thoát ra trong phần Settings khi bạn thiết lập tính năng nhận dạng giọng nói, hoặc mất True Tone.

Nếu gặp các lỗi này, các bạn cần cài đặt mới file IPSW (firmware của iOS 12 beta 6) để khắc phục.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận