Facebook

iPad Pro 2018: CPU mạnh hơn cả iPhone Xs, màn hình tràn viền, Face ID ngang và Apple Pencil mới

iPad Pro 2018 là chiếc iPad được trông đợi nhất hiện nay kể từ khi Apple giới thiệu iPhone X, nhiều tin đồn cho rằng iPad mới sẽ sử dụng chip Apple A11X mạnh hơn chip A11 của iPhone X nhưng đến nay vẫn chưa thấy bóng dáng của chiếc iPad mới.

Theo 9to5Mac, một nguồn tin khác cho hay iPad Pro 2018 sẽ được trang bị chip mới Apple A12X mạnh hơn cả chip A12 có mặt trong iPhone Xs và iPhone Xs Max, dòng chip này có mã Vortex được Apple thiết kế mạnh mẽ mang lại năng lực xử lý hiệu ứng đồ hoạ vô cùng ấn tượng.

Apple A12X sẽ được sản xuất theo công nghệ 7 nano-mét tương tự như iPhone Xs. 

Phát thảo iPad Pro 2018 với màn hình tràn viền

Đây sẽ là dòng iPad Pro nối tiếp thế hệ iPad hiện tại đang sử dụng chip Apple A10X Fusion, như vậy sẽ không có chiếc iPad nào sử dụng chip Apple A11 Bionic.

Theo nguồn tin của 9to5Mac, iPad Pro 2018 sẽ được trang bị màn hình tràn viền, Face ID hỗ trợ phương nằm ngang, Thunderbolt 3 (USB-C) và Apple Pencil mới.

Dù chưa rõ thực hư thế nào, nhưng một chiếc iPad Pro mới với cấu hình mạnh mẽ chắc chắc sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới. Thời gian Apple dự kiến ra mắt Apple iPad Pro 2018 sẽ vào khoảng cuối tháng 10 năm nay.

Nhấn like để chia sẻ