Video mô phỏng iPhone 2019 đẹp ngất ngây

iPhone XI

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak mới đây đã công bố đoạn video dựng lại hình ảnh thiết kế của iPhone 11 từ những thông tin rò rỉ trước đó.

Bất chấp việc các dòng smartphone cao cấp liên tục ra mắt, sự hào hứng của tín đồ công nghệ trên toàn thế giới vẫn đang đổ dồn vào iPhone 11. Điều này thể hiện rõ qua mật độ những bản “leak” được phát tán trên mạng.

iPhone 11, iPhone 11 Max và iPhone 11R được dự đoán là có thiết kế giống với người đàn anh iPhone X (2017) và iPhone XS (2018). Điều này có vẻ khiến tín đồ của “quả táo khuyết” thất vọng.

Tuy nhiên, càng gần ngày ra mắt, những chi tiết rò rỉ lại càng rõ ràng hơn, hé lộ một dòng sản phẩm mới đầy hứa hẹn.

Ming-Chi Kuo, nhà phân tích đến từ Đài Loan, người được mệnh danh là “thần đoán” Apple cũng đã đưa ra những suy đoán của mình về thiết kế mới của iPhone 11.

Anh dự đoán iPhone 11 và iPhone 11 Max đều sẽ có một cụm ba camera lớn phía sau. Apple từng dẫn đầu trong cuộc đua camera trên điện thoại nhưng dần bị tụt lại phía sau Google, Huawei và Samsung trong những năm gần đây. Rất có thể “Táo khuyết” sẽ quyết tâm lấy lại vị thế đã mất.

Mỗi năm, các bản thiết kế tại Foxconn (công ty lắp ráp iPhone cho Apple) liên tục bị đánh cắp. Những bản thiết kế này được một số công ty sử dụng để kịp thời sản xuất những phụ kiện cho mẫu điện thoại mới của Apple.

Các bản thiết kế này đôi lúc cũng được dùng để mô phỏng lại mẫu mã của chúng, và điều này đã xảy ra với iPhone 11 trong tuần này.

Nhà thiết kế đồ họa Hasan Kaymak mới đây đã đăng tải đoạn video ngắn tiết lộ thiết kế trực quan nhất của iPhone 11. Dù chỉ là một video được dựng bằng công nghệ đồ họa, các chi tiết, góc cạnh đều được thể hiện rõ.

Đoạn video cho thấy sự tỉ mỉ, tinh tế và đồng bộ đến hoàn hảo quen thuộc của các sản phẩm từ Apple. iPhone 11 trông vô cùng sang trọng với cụm camera lớn và mặt kính phía sau.

Trong lúc chờ đợi sản phẩm chính thức ra mắt vào tháng 9 tới, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp được dự đoán là của iPhone 11 qua video 4K dưới đây:

Theo Zing News

Nhấn like để chia sẻ