Spring Loaded 2021

Làm sao để theo dõi sự kiện Apple ‘Spring Loaded’ 2021

Sự kiện Apple ‘Spring Loaded’ 2021 sẽ diễn ra vào tối nay lúc 23h59′ giờ Việt Nam, nếu bạn quan tâm Apple sẽ cho ra mắt những gì thì có thể theo dõi qua các kênh chính thức dưới đây.

Apple Events Website

Apple có sẵn một trang web chuyên đăng tải sự kiện của họ và bạn có thể theo dõi trên Mac, iPhone, iPad hoặc PC hoặc bất kỳ trình duyệt hay thiết bị nào. Apple Events website có thể chạy trên Safari, FireFox, Chrome hay Microsoft Edge.

Chỉ cần vào địa chỉ này bằng trình duyệt là bạn có thể xem live sự kiện https://www.apple.com/apple-events/.

YouTube

Apple cũng có kênh YouTube, bạn có thể theo dõi sự kiện này trực tiếp trên YouTube app cho iOS/Android hoặc TV nếu bạn không dùng trình duyệt.

Apple Spring Loaded

Apple TV App

Nếu bạn có Apple TV, bạn có thể sử dụng ứng dụng Apple Events trên Apple TV để theo dõi sự kiện này.

Múi giờ phát sóng tương ứng

Nếu bạn không sống ở Việt Nam có thể theo dõi sự kiện này bằng múi giờ tương ứng với quốc gia hoặc vùng lãnh thổ bên dưới. Sự kiện này sẽ được phát lúc 23h59′ giờ Việt Nam (GMT+7).

  • Honolulu, Hawaii — 7:00 a.m. HAST
  • Anchorage, Alaska — 9:00 a.m. AKDT
  • Cupertino, California — 10:00 a.m. PDT
  • Phoenix, Arizona — 10:00 a.m. MST
  • Vancouver, Canada — 10:00 a.m. PDT
  • Denver, Colorado — 11:00 a.m. MDT
  • Dallas, Texas — 12:00 noon CDT
  • New York, New York — 1:00 p.m. EDT
  • Toronto, Canada — 1:00 p.m. EDT
  • Halifax, Canada — 2:00 p.m. ADT
  • Rio de Janeiro, Brazil — 2:00 p.m. BRT
  • London, United Kingdom — 6:00 p.m. BST
  • Berlin, Germany — 7:00 p.m. CEST
  • Paris, France — 7:00 p.m. CEST
  • Cape Town, South Africa — 7:00 p.m. SAST
  • Moscow, Russia — 8:00 p.m. MSK
  • Helsinki, Finland — 8:00 p.m. EEST
  • Istanbul, Turkey — 8:00 p.m. TRT
  • Dubai, United Arab Emirates — 9:00 p.m. GST
  • Delhi, India — 10:30 p.m. IST
  • Ha Noi/Ho Chi Minh, Thailand — 12:00 a.m. WIB next day
  • Shanghai, China — 1:00 a.m. CST next day
  • Singapore — 1:00 a.m. SGT next day
  • Perth, Australia — 1:00 a.m. AWST next day
  • Hong Kong — 1:00 a.m. HKT next day
  • Seoul, South Korea — 2:00 a.m. KST next day
  • Tokyo, Japan — 2:00 a.m. JST next day
  • Adelaide, Australia — 2:30 a.m. ACST next day
  • Sydney, Australia — 3:00 a.m. AEST next day
  • Auckland, New Zealand — 5:00 a.m. NZST next day

Applife.vn tóm lược

Bạn có thể theo dõi tin tóm lược của Applife.vn để cập nhật mới nhất về sự kiện Apple Spring Loaded 2021 này, trên website hoặc fan page Facebook.