Apple chính thức xác nhận sự kiện tháng 9 thường niên sẽ diễn ra vào ngày 14 tới đây, có tên California Streaming tại Apple Park, Cupertino, California. Nếu ở Việt Nam bạn có thể theo dõi sự kiện này vào ngày 13 tháng 9 lúc 23 giờ 59 phút.

Sự kiện năm nay cũng như năm ngoái, sẽ được tổ chức ‘online’ và không có thành viên nào sẽ tới hội trường để tham dự như các năm trước khi xảy ra đại dịch COVID. Năm nay, người hâm mộ trông đợi vào iPhone 13, Apple Watch 7 và có thể là sự xuất hiện của AirPods 3. Tuy nhiên với các dòng máy Mac có khả năng sẽ không xuất hiện tại sự kiện lần này mà có thể một sự kiện nào đó vào tháng 10.

iPhone 13 được xem là sẽ có thay đổi ở mặt trước với cụm camera và FaceID nhỏ hơn, ngoài ra thiết kế không thay đổi và tương đồng với iPhone 12. iPhone 13 cũng đi kèm với các kích thước màn hình như iPhone 12 lần lượt 6.7 inch, 6.1 inch và 5.4 inch.

Chip Apple A15 và công nghệ kết nối 5G cải tiến là điểm nổi bật trên iPhone 13, cùng với màn hình ProMotion 120Hz chỉ có trên dòng Pro. Tin đồn công nghệ hiển thị Always-On sẽ được đưa vào iPhone 13 nhưng có vẻ sẽ không khả thi trên iPhone lần này.