Logitech ra mắt vỏ bọc kiêm bàn phím Ultrathin Keyboard Cover cho iPad

Smart Cover là một phụ kiện tuyệt vời mà Apple cung cấp cho những người dùng iPad, sẽ ngon hơn nữa nếu nó có thêm bàn phím bluetooth ngay ở trên đó. Thật may là bạn không cần phải mơ mộng nữa, Logitech đã đáp ứng nhu cầu này bằng sản phẩm mới nhất của mình, chiếc bàn phím kiếm vỏ bảo vệ với tên gọi Ultrathin Keyboard Cover. Chiếc bàn phìm này có thiết kế khá mỏng và hòa hợp với kiểu dáng của iPad 2012, ngoài ra nó còn có đầy đủ tính năng của 1 Smart Cover như bảo vệ màn hình, tự động tắt mở máy.

Một bàn phím đầy đủ sẽ giúp bạn làm việc trên iPad đạt hiệu quả hơn, với 2 tiếng mỗi ngày thì pin của bộ bàn phím này có thể sự dụng trong 6 tháng liên tục. Thực tế thì thời gian sử dụng pin sẽ phụ thuộc nhiều vào cách dùng của mỗi người. Thanh nam châm bên cạnh của bàn phím hoạt động giống với Smart Cover, hút và bám chặt vào sườn của iPad 2012, ngoài ra cũng tương thích với iPad 2 cũ. Mỗi khi mở hay đóng bàn phím thì màn hình của máy cũng tự động tắt mở theo.

Logitech Ultrathin Keyboard Cover sẽ được bán ra vào cuối tháng này tại Mỹ và Châu Âu với giá 100$, ngay từ bây giờ bạn có thể đặt hàng trước trên website của hãng.

Theo TinhTe.vn