Tải bản firmware iOS 4.2.1 cho iPhone 2G/3G và iPod Touch Gen 1/Gen 2

Kể từ iOS 4.0, Apple đã cắt đứt việc hỗ trỡ cập nhật firmware với các dòng máy iPhone và iPod thế hệ đầu tiên. Quyết định của hãng là hợp lý vì đây là những dòng máy được sản xuất từ năm 2007 và RAM cũng rất thấp để chạy được các bản firmware mới nhất hiện nay.

Trong khi đó iOS 4.2.1 vẫn được cung cấp cho iPhone 3G, iPod Touch thế hệ 2, nhưng thật khó để bạn có thể chạy bản firmware này mượt mà và đôi lúc khá chậm, người dùng phải chiụ thiệt như mất tính năng chạy đa nhiệm (multi-tasking), hình nền, và sắp xếp ứng dụng vào thư mục.

Tuy nhiên, đừng buồn nếu như bạn đang dùng iPhone và iPod Touch thế hệ đầu tiên vì cộng đồng jailbreak và mod firmware ngày đêm vẫn dành công sức để cho ra lò những bản firmware ổn định và chạy được trên thiết bị của bạn.

WhiteD00r, một nhóm chuyên “độ” lại các bản firmware cho các thiết bị IOS vừa giới thiệu bản iOS 4.2.1 mà theo nhóm là chạy được ổn định trên iPhone 2G/3G và iPod Touch Gen 1/ Gen2. Phiên bản này bao gồm: thanh dock 3D, hình nền, các biểu tượng mới của iOS 4, tương tác bằng giọng nói, đa nhiệm, quay video và nhiều chức năng khác.

Đây là bản mod dựa trên iOS 3.1.3 nhưng bổ sung thêm nhiều thành phần của iOS 4.2.1 cho iPhone 2G/3G và iPod Touch Gen 1/Gen 2. Download tại đây.

httpv://www.youtube.com/watch?v=lzvpKQ-Pc2c&feature=player_embedded

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận