Các hãng làm phụ kiện cho iPad Mini phải chờ Apple

Theo các chuyên gia phân tích ở Wall Street, những thiết bị và phụ kiện hỗ trợ iPad Mini của các nhà sản xuất tại Châu Á vẫn phải chờ đợi cho đến ngày 23/10 khi Apple giới thiệu iPad Mini mới được tung ra thị trường. Một số nhà sản xuất linh phụ kiện tại Trung Quốc nói iPad Mini sẽ có màn hình 7.85″, mỏng hơn và dùng kết nối Lightning.

Brian White một nhà phân tích thị trường làm việc tại Topeka Capital cho biết đã gặp gỡ các nhà sản xuất phụ kiện và hầu hết các sản phẩm đã được đóng gói để chờ đến ngày vận chuyển đến các cửa hàng. White đã có dịp cầm trên tay một trong những phụ kiện này và cho biết iPad Mini mới rất vừa khi đặt vào trong túi áo khoác.

Một số nhân viên làm việc tại Best Buy cho biết họ nhận được một số kiện hàng được cho là phụ kiện của iPad Mini nhưng không được mở ra.

Lý do các nhà sản xuất này không được tuỳ tiện thông báo trên các phương tiện truyền thông, blog vì Apple khá nghiêm ngặt trong việc bảo vệ thông tin sản phẩm cho đến ngày hãng chính thức thông báo.

Mọi chuyện sẽ được sáng tỏ vào ngày 23/10 này, chúng ta có thể hi vọng iPad Mini mới sẽ sở hữu hình thức đẹp như tấp hình chụp ở trên.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận