Sạc không dây cho iPad 2 với LaunchPort

Người dùng iPad2 của Apple đã có thể sạc pin cho chiếc máy tính bảng không cần dây nối với thiết bị LaunchPort mới.

Tại CES 2012, một thiết bị sạc để bàn không dây dành cho iPad 2 có tên LaunchPort đã được giới thiệu trước đông đảo công chúng.

Hệ thống này sử dụng nguồn điện trên dây dẫn, tạo ra dòng điện cảm ứng và cung cấp năng lượng cho chiếc iPad. Người dùng tính có thể gắn kết chiếc máy tính bảng với một trạm sạc mà không cần dây cắm nối thông qua lực hút từ tính.

Đây sẽ là một sản phẩm tuyệt vời và thuận tiện cho bất cứ ai không thích các bộ sạc với dây nối phức tạp và mất thẩm mỹ. Ngoài ra, thiết bị này còn cho phép bạn xoay chiếc máy tính bảng đến 360 độ trên mặt phẳng chân sạc.

Ngoài ra, hệ thống sạc còn có khả năng khuếch đại âm thanh từ loa của chiếc iPad2. Do đó, người dùng vừa có thể sử dụng nó như sạc pin, vừa nghe nhạc tại bất cứ đâu.

Các nam châm của đế sạc cũng cho phép bạn dính chiếc iPad của bạn vào một tủ lạnh, bàn làm việc hoặc những mặt phẳng khác bằng kim loại. Nếu muốn, người dùng còn có thể “treo” chiếc sạc trên tường nhà mình.

Tuy nhiên, giá thành của bộ sản phẩm trên không hề rẻ. Người dùng sẽ phải bỏ ra 350 USD để có được một hệ thống sạc pin iPad2 không dây có kiểu dáng đẹp.

Nếu bạn là người ưa thích sự hiện đại, sang trọng và không ngại trả thêm 1 khoản tiền cho chiếc máy tính bảng của mình, bạn có thể mua thêm 1 chiếc khung cho iPad2 với giá 130 USD để tạo cảm giác như một bức tranh khi gắn bộ sạc LaunchPort lên tường.

Theo VnMedia

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận