Sân khấu Yerba Buena được trang hoàng cho sự kiện Apple Watch

Sân khấu được Apple xây dựng trong khuôn viên của Trung tâm Yerba Buena, nhà hát nghệ thuật San Fancisco để chuẩn bị cho sự kiện diễn ra vào ngày 9 tháng 3 tới đây.

Vài ngày trước Apple đã gửi thư mời cho sự kiện giới thiệu Apple Watch được tổ chức vào ngày 9/3/2015 tại Trung tâm Yerba Buena, nhà hát nghệ thuật San Fancisco. Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple được công bố cùng bộ đôi smartphone iPhone 6, 6Plus vào tháng 9/2014.
yerba-beuna-2
Để chuẩn bị cho sự kiện này, một sân khấu trong nhà đã được Apple xây dựng tại sân phía sau của Trung tâm Yerba Buena. Những hình ảnh mới đây được đăng tải cho thấy khu vực hiện đang được những nhân viên an ninh tuần tra bảo vệ khá nghiêm ngặt, các công việc cuối cùng đang được hoàn thiện nhanh chóng.
Trong quá khứ, Apple thường chỉ sử dụng phòng phía trong của Trung tâm Yerba Buena để tổ chức các sự kiện của hãng. Rõ ràng, với việc xây dựng một sân khấu riêng Apple muốn có thêm không gian cho sự kiện giới thiệu Apple Watch.
yerba-beuna-3
Sự kiện của Apple vào ngày 9 tháng 3 được tổ chức để hãng có thể giới thiệu nhiều hơn về tính năng của Apple Watch. Gần đây, Tim Cook – Giám đốc điều hành của “Táo khuyết” đã tiết lộ rằng đồng hồ thông minh Apple Watch có khả năng chống chịu nước tốt; thời lượng pin kéo dài cả ngày; tốc độ sạc nhanh hơn nhiều so với iPhone và có thể thay thế chiếc chìa khóa xe hơi. Chi tiết về giá cả và các tính năng có sẵn khác sẽ được hãng công bố vào sự kiện tới đây. Ngoài ra còn có các thông tin chi tiết về phần cứng và phần mềm của thiết bị. Dự kiến Apple Watch sẽ được bán ra vào tháng 4 tới đây.
Theo 9to5Mac, DanTri

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận