Hướng dẫn jailbreak iPod Touch 6 trên Windows và Mac OS X

iPod Touch thế hệ thứ 6 hay còn gọi là iPod Touch 6 được Apple giới thiệu vào tuần qua. Ngay từ trước khi ra mắt, iPod Touch đã có thể được jailbreak bởi chiếc máy được cài đặt sẵn iOS 8.4.

Về cơ bản iPod Touch 6 có thiết kế bên ngoài khá giống với iPod Touch 5, nhưng với cấu hình và màu sắc tươi và theo hướng iPhone 6 hơn, chiếc máy vẫn có màn hình 4″ đi kèm CPU với chip A8 64 bit, RAM 1GB và dung lượng từ 16GB đến 128GB.

Chiếc máy về cơ bản là một chiếc iPhone 6 không có khả năng đàm thoại và thực hiện cuộc gọi hay kết nối 3G. Vì vậy nếu iPhone 6 có thể jailbreak được thì iPod Touch 6 cũng làm tương tự.

Sau đây là cách jailbreak iPod Touch 6 chạy iOS 8.4:

Các bước Chuẩn bị:

1. Nếu các bạn chạy Windows hãy tải về TaiG tại đây hoặc PP Jailbreak Tool nếu đang chạy máy Mac.

2. Tắt PassCode, Find My iPhone và kích hoạt chế độ Airplane mode.

3. Bật chạy TaiG hoặc PP Jailbreak Tool, chờ vài giây và cắm cáp nối iPod Touch 6 vào máy, nếu trên màn hình iPod Touch 6 hỏi “Trust this computer”  thì hãy chọn Trust hoặc Tin cậy.

4. Sau khi TaiG/PP Jailbreak Tool nhận diện được thiết bị, các bạn có thể thấy thông điệp sau. Có thể bỏ chọn PP Helper

iPod-touch-6th-gen-jailbreak-1024x736

5. Nhấn jailbreak và chờ đợi, máy có thể khởi động 2,3 lần. Quá trình này có thể kéo dài khoảng 10 phút, tùy thuốc vào cấu hình PC/Mac của bạn.

6. Sau khi jailbreak thành công, các bạn có thể thấy biểu tượng Cydia trên màn hình Home, nhấn vào đó và bắt đầu nạp các tập tin cần thiết cho Cydia.

Sau khi Cydia đã được nạp hoàn tất, mời các bạn xem qua những tweak Cydia cho iPhone, iPad và iPod Touch tại đây. Nếu có thắc mắc mời các bạn gởi câu hỏi vào group của AppLife.vn trên Facebook.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận