Kích hoạt và sử dụng Live Photos trên iPhone 6S/iPhone 6S Plus

Một trong số các tính năng mới được trình làng cùng iPhone 6SiPhone 6S Plus đó là Live Photos (lív-phô-tô). Tính năng này sẽ thêm 3 giây video vào khung ảnh tĩnh và người dùng muốn kích hoạt đoạn video sẽ sử dụng 3D Touch. Đây là một trãi nghiệm mới và rất thú vị trên iPhone 6S/6S Plus.

Để sử dụng Live Photos, người dùng chỉ cần kích hoạt biểu tượng live bên ở giữa phía trên cùng màn hình máy ảnh (kế bên HRD, Timer), và sau đó tiến hành chụp ảnh bình thường, iPhone sẽ tự động quay 1.5 giây video trước đó thêm 1.5 giây sau khi bạn chụp và tự nối chúng lại với nhau, lúc này bạn sẽ có ngay tác phẩm Live Photos.

Live-photos-activated
Kích hoạt biểu tượng Live trên Camera và sau đó chụp như bình thường để tạo tác phẩm Live Photos.

Hiện chỉ có iPhone 6S và iPhone 6S plus làm được Live Photos, nhưng tác phẩm thì có thể xem được trên các máy chạy iOS 9Mac với OS X El Capitan. Bên cạnh đó người dùng có thể chia sẻ Live Photos lên FaceBook hay Instagram.

Only the iPhone 6s and 6s Plus can create Live Photos, but they are viewable on all iOS 9 devices and Macs running OS X El Capitan. Eventually, Live Photos will also be shareable on social media services like Facebook and Instagram.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận