TaiG có thể phát hành jailbreak iOS 9.1, 9.2 cho iPhone, iPad

iOS 9.1 ra mắt đã hơn 1 tháng chính thức khép lại cánh cổng jailbreak iOS 9.0 – 9.0.2 trên iOS. Phiên bản iOS 9.2 vẫn được Apple tiếp tục phát triển và đang trong giai đoạn beta (thử nghiệm) nên thời gian này các nhóm hack iOS sẽ không phát hành thêm công cụ nào và chờ đến khi bản iOS 9.2 chính thức được phát hành (dự kiến trong tuần sau) và có thể lần này TaiG sẽ đảm nhiệm vai trò mang lại công cụ jailbreak iOS 9.1, 9.2 đến cộng đồng người dùng. Nhóm này đã tung ra công cụ jailbreak iOS 8.1.3 – 8.4 sau một thời gian dài chờ đợi với người dùng iOS 8.

Trước đó nhóm hack Zerodium đã dành chiến thằng 1 triệu đô trong cuộc thi khai thác jailbreak iOS 9.1/9.2 beta từ trình duyệt web Safari. Nhưng kết quả jailbreak này không được công bố.

Zerodium-ios-9.1-jailbreak
Thông báo của nhóm Zerodium trên Twitter

Jailbreak chính là giải pháp tuyệt vời cho người dùng iPhone, iPad khi họ thấy bị bó buộc, jailbreak giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác và tính năng mà bản thân hệ điều hành mặc định đã không cho phép.

Tuy nhiên nếu đã dùng jailbreak quen thuộc các bạn sẽ không chấp nhận việc ràng buộc khi lỡ nâng cấp lên các bản iOS mới nhất, cụ thể lần này là iOS 9.1 và iOS 9.2 đang trong giai đoạn beta thứ 4 tính từ thời điểm bài viết này được đăng tải.

Người dùng iPhone và iPad đang chạy iOS 9.0 – 9.0.2 vẫn có thể jailbreak bằng cách tải về Jailbreak Tool for iOS 9.0 – 9.0.2 (xem hướng dẫn). Và nếu lỗi, các bạn có thể tải về Cydia Impact để khôi phục bản gốc mà không cần nâng cấp lên iOS 9.1.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận