iPad Air 3 được trang bị 4 loa, hỗ trợ Smart Connector, Apple Pencil

Loạt phụ kiện cho iPad Air 3 từ Trung Quốc tiết lộ máy tính bảng sắp ra mắt của Apple trang bị loa và cổng kết nối giống model màn hình 12,9 inch.

iPad Air thế hệ thứ 3 dự kiến sẽ được Apple giới thiệu tại sự kiện riêng của hãng diễn ra vào tháng 3 tới cùng với iPhone màn hình 5 inch và Apple Watch 2. Sau một năm ngừng nâng cấp, mẫu iPad màn hình 9,7 inch được chờ đợi mang đến những thay đổi đáng kể so với phiên bản ra mắt năm 2014.

Tuy chưa được công bố, sản phẩm được cho là bao da của iPad Air 3 đã xuất hiện trên trang bán hàng trực tuyến Alibaba của Trung Quốc. Bộ phụ kiện tiết lộ máy sẽ có hệ thống 4 loa được bố trí ở gần các góc. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp thêm cổng kết nối thông minh (Smart Connector) ở cạnh tương tự iPad Pro. Smart Connector cho phép người dùng gắn và kết nối nhanh bàn phím hoặc các phụ kiện khác. Giắc cắm tai nghe được bố trí lên góc trên bên trái của sản phẩm.

Các thông số về cấu hình của iPad Air 3 bao gồm màn hình 9,7 inch, RAM tới 4 GB, chip xử lý Apple A9X SoC tương tự iPad Pro. Máy cũng có thể hỗ trợ bút Apple Pencil.

ipad2-1156-1454292326
2 loa ở hai góc trên cùng máy

Theo VnExpress

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận