[QC] MONEY LOVER CẬP NHẬT PHIÊN BẢN IOS MỚI VỚI NHIỀU THAY ĐỔI THÚ VỊ

Money Lover, ứng dụng quản lý chi tiêu cá nhân trên điện thoại thông minh và máy tính chính thức ra mắt phiên bản mới cho hệ điều hành iOS đồng thời thay đổi logo nhận diện thương hiệu.

Sau gần 4 năm phát triển ứng dụng, bên cạnh việc song song hoàn thiện các tính năng để đáp ứng nhu cầu quản lý chi tiêu ngày một cao hơn, Money Lover liên tục nghiên cứu để nâng cấp phần mềm và đến nay đã có thể chính thức ra mắt phiên bản ứng dụng mới trên hệ điều hành iOS đồng thời thay đổi logo nhận diện thương hiệu để đáp ứng xa hơn nữa nhu cầu của người dùng.

Thiết kế của phiên bản mới sử dụng menu điều hướng ở bên dưới giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn các tính năng cũng như hình dung các bước cần quản lý chi tiêu dễ dàng nhất để có thể tận dụng tối đa hiệu quả của ứng dụng hơn so với phiên bản trước đây. Bên cạnh đó nếu như so với phiên bản cũ phần hỗ trợ cho người dùng iPad chỉ đơn giản là tăng tỉ lệ từ bản dành cho di động lên thì nay người dùng có thể yên tâm sử dụng tối ưu hiệu năng phần mềm với phiên bản được thiết kế tối ưu hóa hoàn toàn dành cho iPad.

Có thể nói phiên bản mới của Money Lover trên hệ điều hành iOS cập nhật nhiều thay đổi mới và là bước phát triển lớn so với phiên bản trước đây cả về mặt giao diện lẫn các tính năng được nâng cấp để tối ưu hóa tiện dụng hơn cho người sử dụng.

“Sau một thời gian nghiên cứu tâm lý, thói quen sử dụng của người dùng iPhone, iPad  cũng như thử nghiệm các chương trình, chúng tôi đã quyết định đầu tư và thiết kế lại phiên bản ứng dụng trên hệ điều hành iOS nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng cũng như giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen và sử dụng Money Lover hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.” anh Nguyễn Thái Duy, đồng sáng lập kiêm trưởng nhóm phát triển phiên bản ứng dụng mới trên iOS chia sẻ.

Video trải nghiệm phiên bản Money Lover mới trên hệ điều hành iOS:

Bên cạnh việc phát triển Money Lover phiên bản iOS mới, ứng dụng cũng đồng thời thiết kế lại logo nhận diện thương hiệu. Lấy cảm hứng từ logo trước đây đồng thời nghiên cứu văn hóa các nước khác trên thế giới, logo mới của Money Lover vẫn là hình ảnh lợn tiết kiệm với đồng tiền vàng nhưng tinh tế hơn chú trọng vào đồng tiền thể hiện tinh thần “một đồng tiết kiệm là một đồng kiếm thêm” cũng như phù hợp với các nền văn hóa khác nhau trên thế giới hơn.

Ngoài việc tập trung nâng cấp phiên bản ứng dụng trên hệ điều hành iOS đã có trên App Store cũng như ra mắt logo mới, Money Lover cũng chú trọng cập nhật các tính năng mới và tiếp tục cải thiện phiên bản phần mềm trên Android và Windows.

Thông tin thêm:

Money Lover phiên bản iOS mới chính thức được ra mắt với sự cải tiến vượt bậc về mặt thiết kế nhằm tối ưu hóa công năng ứng dụng và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Được thành lập vào năm 2012, Money Lover là ứng dụng quản lý chi tiêu trên điện thoại thông minh và máy tính đầu tiên cho phép tự động ghi chép giao dịch từ ngân hàng và dịch vụ.
Money Lover cũng là một trong những phần mềm điện thoại đầu tiên tại Việt Nam được liên tục đứng top ứng dụng quản lý chi tiêu được tải về nhiều nhất trên App Store tại các thị trường Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Italy cũng như là một trong top ứng dụng được Google xếp hạng Editor’s Choice – top những ứng dụng được Google đánh giá cao trên Google Play store với hơn 5 triệu lượt tải trên toàn thế giới.
Người dùng có thể trải nghiệm ứng dụng Money Lover :
Tải về trên iOS: http://bit.ly/moneylover-ios
Tải về trên Android: http://bit.ly/moneylover-android
Tải về trên Windows Phone và máy tính Windows: http://bit.ly/moneylover-wp

Mọi thông tin thêm về Money Lover mời liên hệ:
Ms. Nguyễn Mai Loan
Content & Marketing
SĐT: 094 221 4306
Email: anna@moneylover.me

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận