MacBook, iMac 5K dùng chip đồ họa AMD và màn hình Cinema Display mới dự kiến ra mắt vào tháng 10

Đến hẹn lại lên, thời điểm cuối năm nay chính là lúc Apple cho ra mắt các dòng Mac mới, nếu như bạn muốn mua Mac hãy cố chờ đợi thêm 1-2 tháng nữa.

Apple sẽ làm mới lại dòng máy tính Mac/MacBook của mình, có thể hãng sẽ ngưng không sản xuất MacBook Air thay vào đó chỉ mỗi dòng MacBook 12″ Retina, riêng dòng MacBook Pro Retina vẫn sẽ được sản xuất đồng thời có cải tiến ở mặt thiết kế như trang bị nút cảm ứng OLED, Touch ID ngay trên nút khởi động máy, tuy đây chỉ là tin đồn nhưng một thế hệ Mac với phần cứng mạnh hơn là điều chắc chắn.

Theo một báo cáo gần đây, Apple đang hợp tác với công ty điện tử LG Electronics, AMD để sản xuất màn hình 5K và card đồ họa cho iMac, rất có thể thời điểm cuối năm nay sẽ là lúc Apple giới thiệu thế hệ Apple Cinema Display  (ACD) với độ phân giải 5K thay thế cho mẫu hiện tại đã tồn tại quá lâu (hơn 5 năm), giới chuyên gia cho rằng việc sản xuất ACD đáp ứng tốt hầu hết các dòng Mac hiện nay như MacBook 12″, MacBook Retina 13″ đòi hỏi màn hình này phải được trang bị card đồ họa tích hợp mới có khả năng ‘gánh’ các tác vụ hiện thị khác.

Người dùng đang trông đợi Apple Cinema Display với độ phân giải 5K
Người dùng đang trông đợi Apple Cinema Display với độ phân giải 5K

Bên cạnh giới thiệu phần cứng máy tính mới, Apple sẽ ra mắt Apple Watch 2 với kích thước như cũ nhưng pin sẽ lâu hơn và sự xuất hiện của iPhone 7, sự kiện ngày 7 tháng 9 tới đây cũng là thời điểm iOS 10, macOS Sierra, watchOS 3, tvOS 10  ra bản chính thức. Mời các bạn đón xem.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận