iPhone 7 với màu đen piano đẹp mê hồn

Những thông tin mới nhất xung quanh thiết kế iPhone 7 cho biết sẽ có đến năm tùy chọn màu sắc khác nhau, bao gồm phiên bản đen bóng rất hấp dẫn.

Đã có nhiều hình ảnh rò rỉ liên quan đến các màu sắc iPhone 7 khác nhau, bao gồm cả phiên bản màu đen mờ đến từ nhà thiết kế Martin Hajek, nhưng có lẽ phiên bản màu đen bóng mới là điều được người dùng quan tâm lúc này, đặc biệt khi một số hình ảnh phác họa về sản phẩm này đã được đưa ra.

Trên trang blog về sản phẩm Apple được viết với ngôn ngữ Ả Rập (Applearab.com), những hình ảnh về iPhone màu đen bóng loáng đã được đăng tải, cung cấp cho mọi người trí tưởng tượng về sản phẩm, với một kết luận đơn giản: Rất tuyệt vời!

iPhone 7 với màu đen Piano dự kiến sẽ rất đẹp
iPhone 7 với màu đen Piano dự kiến sẽ rất đẹp

Hiện chưa rõ các tài liệu liên quan đến phiên bản màu đen bóng của iPhone 7 sẽ được làm bằng gì, vì vậy mọi người chỉ đơn giản suy đoán rằng Apple sẽ sử dụng vật liệu kim loại sáng bóng hơn thay cho nhựa hoặc kính để mang đến hiệu ứng bóng. Thông tin rất được tin tưởng bởi iPhone 7 được cho là mang thiết kế gần giống với iPhone 6, vốn sử dụng vỏ kim loại.

Nhưng có một điều cần lưu ý là nếu mặt sau của iPhone 7 màu đen bóng được áp dụng thì nó có thể phải đối diện với những vết trầy xước. Nếu tin đồn là đúng sự thật thì mọi người chắc chắn sẽ thấy các phụ kiện hỗ trợ để tạo ra một lớp bảo vệ mới dành cho mặt sau của iPhone 7, ngoài các miếng dán bản vệ màn hình thông thường.

Dù bằng cách nào đi chăng nữa thì tất cả những tin đồn về iPhone sắp tới của Apple vẫn chưa được xác nhận. Chính vì vậy, mọi người hãy chờ đợi thông tin được đưa ra bởi chính Apple tại sân khấu vào ngày 7/9 tới đây.

iphone-7-black-piano-3
Ngoài màu đen Piano, iPhone 7 sẽ có thêm 4 màu như bản tiền nhiệm

Theo Congly.com.vn

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận