Ngỡ ngàng với bộ ảnh chụp ngoài trời bằng iPhone 7 Plus

Trưởng bộ phận marketing Phil Schiller vừa đăng trên twitter bộ ảnh chụp ngoại trời trong chuyến phượt của một biên tập viên tờ Outside, bộ ảnh được chụp bằng iPhone 7 Plus bao gồm 17 tấm hình trong chuyến đi phượt xuyên rừng, vượt suối của tác giả.

Hầu hết ảnh được chụp bằng định dạng RAW. Mời các bạn xem qua.

Bộ ảnh được thực hiển bởi Jakob Schiller của tờ tạp chí Outside Magazine. Chụp lại buổi phượt trong rừng, lội suối bằng xe đạp và chạy bộTác giả cho biết iPhone 7 và iPhone 7 Plus có khả năng chụp ảnh RAW rất tốt, tuy nhiên nên sử dụng phần mềm như LightRoom để xử lý chi tiết tốt hơnSau 4 ngày sử dụng cho việc chụp dã ngoại, phong cảnh và trong điều kiện thiếu sáng. Tác giả cho biết đây chiếc điện thoại chụp hình mang lại chất lượng ảnh và khả năng xử lý tốt nhất, đây sẽ là chiêc điện thoại chụp ảnh của năm.Camera với 12 megapixel của iPhone 7 và iPhone 7 Plus không phù hợp để chụp những tấm ảnh có kích thước lớn nhưng kết hợp với phần mềm, Apple mang lại chất ảnh tối ưu mà bạn có thể mang đi in với kích thước lớniPhone 7 và iPhone 7 Plus đều rất xuất sắc khi thực hiện khả năng chụp ảnh thiếu sáng, màu sắc chính xác và thể hiện đầy đủChất lượng ảnh và màu ảnh rất thực, vượt trội hơn so với iPhone 6sCó thể nói iPhone 7 và iPhone 7 Plus xứng đáng là điện thoại chụp hình của năm, đây là đánh giá của Jakob Schiller
<
>
Sau 4 ngày sử dụng cho việc chụp dã ngoại, phong cảnh và trong điều kiện thiếu sáng. Tác giả cho biết đây chiếc điện thoại chụp hình mang lại chất lượng ảnh và khả năng xử lý tốt nhất, đây sẽ là chiêc điện thoại chụp ảnh của năm.

Xem bộ ảnh

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận