[Tweak] CCRecord – Quay video màn hình iPhone hoặc iPad nhanh và tiện lợi cho iOS 10

Một tweak mới miễn phí có tên CCRecord thêm một nút bật tắt quay video màn hình nằm ở bên phải Control Center giúp cho bạn kiểm soát được chức năng quay video màn hình một các dễ dàng và tiện lợi hơn hết cho iOS 10 .

Như bạn có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình trên, nút bật tắt quay video màn hình được thêm vào bên phải dưới cùng của dãy phím tắt trong giao diện Control Center iOS 10 có biểu tượng như của Facetime.

Ngay sau khi bạn bấm vào nút, chức năng quay video màn hình sẽ bắt đầu ngay lập tức và nó sẽ không dừng lại cho đến khi bạn mở Control Center và bấm lại vào nút chuyển đổi một lần nữa để hoàn tất quá trình quay video của bạn.

Khi bạn làm kết thúc việc quay video màn hình, một video H.264 MP4 được thêm vào mục Camera Roll Album Ảnh của bạn để thuận tiện mà không cần phải fiddle với một quản lý tập tin của bên thứ ba, làm cho nó siêu dễ dàng để chia sẻ với mọi người thông qua iMessage , email, hoặc phương tiện truyền thông xã hội .

CCRecord không có bất kỳ tùy chọn để cấu hình , vì vậy ngay sau khi bạn cài đặt nó, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức tại Control Center .

Đối với những gì nó mang lại, tinh chỉnh này là đơn giản để sử dụng và sẽ không tốn chi phí bất kỳ nào của bạn, vì vậy nếu bạn mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng để ghi lại màn hình iPhone hoặc iPad của bạn mà không phải loay hoay mở ứng dụng ghi màn hình thì đây là một thứ bạn nên quan tâm .

Bởi vì nó chỉ sử dụng được trên iOS 10 và những ai đã Jailbreak với Jailbreak beta Luca Todesco cho iOS 10.1.1 mới cài đặt được nó. Tại thời điểm này, chúng tôi không khuyên bạn nên Jailbreak iOS 10 cho đến khi Jailbreak này được làm ổn định hơn vì lợi ích của việc đảm bảo Jailbreak của bạn. Chúng tôi biết điều đó là khó khăn, nhưng nó cuối cùng cũng sẽ ổn định thôi mà .

Nếu bạn quan tâm CCRecord , nó có sẵn miễn phí trên kho BigBoss của Cydia . Bạn đã sử dụngCCRecord ? Chia sẻ với chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây ! 

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận