Đây có thể là iPhone tiếp theo

iPhone 8 có dung lượng lưu trữ từ 128 đến 256 GB giá từ $999

Apple chưa tiết lộ bất cứ thông tin nào về iPhone 8 nhưng những tin tức rò rỉ đã bắt đầu nở rộ, iPhone 8 có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay với cái tên gọi khác hoặc có thể là iPhone 8 và kèm theo đó là việc Apple sẽ kết thúc tên gọi ‘S’.

Không rõ về tên, nhưng những chuyên gia phân tích tại Goldman Sachs cho biết giá của chiếc iPhone 8 sẽ khởi điểm từ $999 và dung lượng thấp nhất sẽ là 128GB. Phiên bản cao cấp sẽ sở hữu dung lượng lưu trữ 256GB tương tự như các bản iPhone 7 Plus hiện nay. Nhưng có thể sẽ có bản cao hơn với 512GB.

iPhone ra mắt vào năm 2017 sẽ là iPhone đánh dấu 10 năm ra đời kể từ năm 2007, với sự ra mắt của iPhone 2G, Apple dưới thời Steve Jobs đã dần trở thành nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới, thời điểm đó Apple không mấy nổi danh là nhà sản xuất các thiết bị di động như Palm, HP hay Black Berry, Nokia v.v…iPhone 2GB cũng là thiết bị đánh dấu khởi đầu cho cuộc cách mạng về điện thoại di động màn hình lớn và cảm ứng đa điểm, chức năng mở và cho phép các nhà phát triển bổ sung ứng dụng cho di động dễ dàng với App Store.

Hi vọng, iPhone 8 đánh dấu 10 năm cũng sẽ mang lại cuộc các mạng như iPhone 2GB của 10 năm trước. Nhưng mọi thực hư thế nào hãy chờ sau hơn 3 tháng nữa.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận