So sánh kích thước iPhone 7, iPhone 8 và Galaxy S8

iPhone 8 chưa được Apple xác nhận nhưng hình ảnh rò rỉ và các bản vẽ mẫu đã xuất hiện tràn lan trên mạng. iPhone 8 sẽ là phiên bản iPhone đặc biệt đánh dấu 10 năm iPhone ra đời do đó có thể dễ hiểu rằng các fan hâm mộ đã quá ưu ái mang cho iPhone 8 nhiều thiết kế và tính năng mà họ hi vọng sẽ được Apple đưa vào khi iPhone 8 ra mắt.

iPhone 8 có thể sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay tại sự kiện đặc biệt thường niên diễn ra vào tháng 9, máy được cho sẽ có thiết kế với màn hình 5 inch không viền nổi bật nhưng vẫn giữa kích thước gần với iPhone 7. Máy cũng sẽ được trang bị 2 camera như iPhone 7 Plus nhưng không rõ sẽ được đặt nằm ngang hoặc dọc.

iPhone 7, iPhone 8 (ý tưởng) và Galaxy S8 hình ảnh từ iDrop News
iPhone 7, iPhone 8 (ý tưởng) và Galaxy S8 hình ảnh từ iDrop News

Một số nguồn tin cho rằng iPhone 8 có kích thước 143.59 x 70.94 x 7.57 mm so với iPhone 7 là 138.3 x 67.1 x 7.1 mm, iPhone 8 có thể nhỉnh hơn 1 chút so với iPhone 7. Một trang mạng khác là iDrop News cũng đã dựa vào kích thước trên để phát thảo kích thước của iPhone 8 để so sánh với iPhone 7 và Galaxy S8 có thể thấy iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình lớn nhất trong cùng kích cỡ máy.

Kích thước của iPhone 8 so với các máy khác
Kích thước của iPhone 8 so với các máy khác

Apple sẽ giới thiệu iPhone tiếp theo vào tháng 9, cũng không quá lâu để chúng ta chờ đợi. Nhưng đến nay mọi tin tức về iPhone 8 vẫn còn chưa chuẩn xác cho đến khi Apple chính thức công bố. Trong khi đó, WWDC 2017 sẽ được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 tới đây với việc Apple giới thiệu iOS 11 có thể sẽ cho chúng ta biết thêm nhiều hơn về iPhone 8 với những tính năng mà hệ điều hành này hỗ trợ.

Một số hình ảnh iPhone 8 được dựng từ iDrop News

iPhone 8 Concept
iPhone 8 Concept
iPhone 8 Concept
iPhone 8 Concept

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận