Mới đây một người dùng trên mạng Reddit vừa đăng tải các hình ảnh được cho là các thành phần của iPhone thế hệ kế tiếp. Nguồn hình ảnh được lấy từ nhà máy của Apple tại Trung Quốc.

Tấm ảnh đầu tiên cho thấy mặt kính trước và sau được cho là của iPhone 8, với mặt trước hầu hết là màn hình hiển thị với viền siêu mỏng. Chỉ chừa lại phần trên dành chỗ cho camera trước, loa thoại và microphone. Trên iOS 11 vừa rồi thì Apple cũng đã dành chỗ cho khu vực này bằng cách chuyển cột sóng về dạng thanh thay cho các chấm trước đây nhằm làm ngắn lại. Đã từng có rất nhiều ý kiến thắc mắc về việc Apple sẽ xử lý khu vực camera này ra sao và các hình ảnh dựng thử cũng chưa cho thấy được điều gì trước khi có tấm ảnh này.

Một số hình ảnh dựng thử cho thấy khu vực camera trước gần giống trong hình, trong khi một số ảnh khác lại cho thấy Apple giữ thiết kế viền trên ngang như các iPhone đời trước.

Một mẫu dựng thử về những chiếc iPhone kế tiếp.

Mặt kính phía sau có camera kép được nằm dọc và không thấy dấu hiệu của Touch ID. Điều này phù hợp với tin đồn gần đây rằng Apple đã tìm được cách tích hợp Touch ID vào màn hình.

Tấm ảnh thứ hai thì cho thấy hai mặt kính trước sau của iPhone 8 được nằm cạnh các mặt kính sau của iPhone 7s 4,7-inch và 7s Plus 5,5-inch. Cả hai thiết bị đều được ra mắt cùng với iPhone 8 màn hình OLED. Những mặt kính sau này theo như hình thì đều được làm bằng kính để hỗ trợ công nghệ sạc không dây, điều này phù hợp với tin đồn rằng cả ba chiếc iPhone mới sẽ được trang bị sạc không dây như Ming-Chi Kuo từng cho biết.

Mặc dù những hình ảnh kia có thể là giả, nhưng cũng phần nào mang đến một cái nhìn rõ hơn về thế hệ iPhone kế tiếp.