100 triệu đồng cho chiếc iPhone X tại Việt Nam

100 triệu đồng cho chiếc iPhone X tại Việt Nam

Cách đây 2 ngày một số cửa hàng điện thoại xách tay đã đăng tải mức giá dự kiến khi về nước của iPhone X. Theo đó phiên bản máy thấp nhất có dung lượng 64GB sẽ có giá gần 40 triệu đồng cho cả 2 màu xám và bạc. Phiên bản đắt hơn sẽ có giá gần 50 triệu đồng. Ngoài ra khách mua sẽ được tặng thêm một số quà như dán màn hình, sạc không dây.

Tuy nhiên đây mới chỉ là mức giá dự kiến cũ, mức giá mới trong ngày hôm nay mà các cửa hàng đưa ra đã tăng thêm khá nhiều, lên mức khoảng 70 triệu đồng cho máy phiên bản thấp nhất. Một cửa hàng giải thích giá tăng do năm nay nguồn hàng về sẽ rất ít.

Giá iPhone X

Trong tuần trước, nhiều thương gia đã đăng tuyển người đi xếp hàng tại cửa hàng Apple Store tại Singapore. Ngoài việc trả tiền vé máy bay, mỗi cửa hàng cũng trả thêm tiền công khoảng 3 triệu đồng cho người đi xếp hàng.

Tuy nhiên có thể mỗi người xếp hàng năm nay tại Singapore chỉ có thể được mua 1 máy. Theo giá tham khảo của một cửa hàng không phải Apple Store ở nước này, giá iPhone X phiên bản 64 GB đang ở mức 1900 SGD tương đương gần 32 triệu đồng.
Hiện đã có hàng chục người được chia thành các nhóm khác nhau xếp hàng tại Singapore chờ đến ngày Apple bán chính thức iPhone X. Một chủ cửa hàng nhận định trong năm nay giá máy có thể ở mức cao trong thời gian dài trước khi về gần với giá máy thật do lượng máy mà Apple bán ra không nhiều.
Hainhà phân phối lớn tại Việt Nam là FPT Shop và Thế giới di động cũng đã dừng nhận đặt cọc iPhone X của khách hàng và trả lại tiền cho những khách đã thanh toán do có thể iPhone X chính hãng tới năm sau mới được chuyển về.
Theo BizLive.vn