Lộ thông tin về Magic Mouse 2 và bàn phím Apple, tích hợp Bluetooth 4.2 tại US FCC

Một tập hồ sơ được đăng tải lên website của U.S FCC (U.S Federal Communication Commission) là tê viết tắt của Ủy ban Truyền thông Liên bang là cơ quan đảm nhiệm việc quản về viễn thông, công nghệ thông tin, tần số vô tuyến điện… ở Mỹ. Cho thấy các bản thảo về nâng cấp Apple Magic Mouse và bàn phím không dây. Có vẻ như thế hệ Magic Mouse tiếp theo sẽ được gọi là Magic Mouse 2 nhưng bàn phím thì chưa có tên chi tiết.

Magic Mouse và Mighty Mouse, 2 loại chuột Apple phổ biến hiện nay – Wikipedia
Magic Mouse và Mighty Mouse, 2 loại chuột Apple phổ biến hiện nay – Wikipedia

Bên trong 2 thiết bị này đều được tích hợp kết nối Bluetooth 4.2 thay vì 2.1 như hiện nay. Việc nâng cấp này sẽ mang lại khả năng sử dụng lâu dài và tiết kiện pin hơn cũng như khả năng kết nối nhanh chóng giữa các máy tính, điện thoại hay máy tính bảng. Chưa rõ Magic Mouse 2 sẽ được trang bị Force Touch hay không.

magic_mouse_2_fcc

Trong bản thảo này còn nhắc đến một chi tiếc khác đó là người dùng phải cắm chuột vào để sạc, Magic Mouse mới sẽ không còn khả năng thay thế pin AA như hiện nay và bàn phím cũng vậy.

wireless-keyboard-fcc-800x345

Chưa rõ thông tin về ngày sản xuất Apple Magic Mouse và Apple Wireless Keyboard mới nhưng có thể việc 2 thiết bị này ra mắt dự đoán vào năm sau, có thể là sự kiện giới thiệu iPhone 7?!

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận