Giá iPhone 6s/6s Plus xách tay giảm nhiệt, iPhone 6s Plus Gold Rose lên đến 40 triệu đồng

Sau khi bán ra chính thức ngày 25-9, hai dòng iPhone mới nhất của Apple gồm iPhone 6siPhone 6s Plus “hàng xách tay” giá giảm nhẹ.

Ngày 25-9, iPhone 6s và iPhone 6s Plus bán ra chính thức tại các thị trường Mỹ, Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Nhật, New Zealand, Puerto Rico, Singapore và Anh. Ngay trong ngày mở bán đầu tiên, hai dòng iPhone mới đã có mặt tại Việt Nam qua kênh “hàng xách tay” từ các thị trường như Singapore và Nhật.

Giá bán cao thấp còn tùy thuộc vào phiên bản màu sắc của iPhone. Năm nay, màu hồng vàng (rose gold) mới có giá cao hơn cả phiên bản iPhone màu vàng (gold).

iphone6s-03resize-1443356381

Tuy nhiên tính đến ngày 27-9, giá “iPhone xách tay” đã giảm nhẹ so với ngày ra mắt 25-9. Cụ thể, iPhone 6s 16GB phiên bản hồng vàng (Rose Gold, hay còn được thị trường bán lẻ gọi “màu hường”) giảm từ 30 triệu đồng xuống còn gần phân nửa, còn 18,5 – 22,5 triệu đồng.

iPhone 6s Plus 16GB giá mở bán ngày 25-9 từ 28 (xám/bạc/vàng) – 35 triệu đồng (hồng vàng) giảm còn 26 triệu đồng.

[wptg_comparison_table id=”2″]
Bảng giá bán lẻ tham khảo iPhone 6s và iPhone 6s Plus (không thuộc kênh chính hãng) cập nhật ngày 27-9 (Đơn vị: VNĐ)

Nhìn chung, lượng mua và đặt hàng iPhone 6s cùng iPhone 6s Plus ở các kênh bán lẻ hay trực tuyến và mạng xã hội không sôi nổi như các đời iPhone 6 trở về trước. Theo đánh giá của một số người dùng đang sở hữu iPhone 6 thì ngoại hình không khác biệt là yếu tố khiến họ còn chần chừ chưa nâng cấp. Ngoài ra, giá “xách tay” vào thời điểm này còn khá cao so với giá các kênh nhập khẩu chính hãng (hàng công ty) nên chỉ có những khách hàng rủng rỉnh hầu bao chi mạnh để mua ngay.

Theo NhipSongSo.Tuotre

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận