iPad Pro có phiên bản đặc biệt màu vàng độc nhất vô nhị, dành riêng cho quỹ từ thiện

Nhóm thiết kế của Apple, đứng đầu là Jony Ive vừa cho ra một phiên bản màu vàng độc nhất vô nhị của chiếc iPad Pro 12,9-inch, kèm theo đó là Smart Cover và vỏ bảo vệ Apple Pencil. Những thứ này sẽ được bán đấu giá gây quỹ tại bảo tàng London Design Museum, nước Anh, quê hương của Jony Ive.

jonyiveipadpro

Trong phiên bản đặc biệt này, iPad Pro được thiết kế màu vàng tươi, màu sắc đồng bộ với các màu khác mà Apple đang làm với iPad Pro như xám vũ trụ, bạc, vàng kim, vàng hồng kim. Khi so sánh với màu vàng kim của iPad Pro hiện tại, chiếc iPad Pro đặc biệt này có màu sáng hơn, màu vàng chuẩn mực hơn.

Kèm với iPad Pro màu vàng tươi là chiếc Smart Cover màu xanh da trời được làm từ da từ nước Pháp, và vỏ bảo vệ màu cam của chiếc Apple Pencil là từ da bò non của Ý. Cả 3 thứ này đều chỉ có duy nhất số lượng 01 cái.

iPad Pro được dự đoán sẽ có giá khoảng từ 10.000-15.000 Bảng Anh khi có người chiến thắng đấu giá. Phiên đấu giá sẽ bắt đầu ngày 28 tháng 4 tới.

RED-auction-2103-2

Apple trước đây từng tạo ra những sản phẩm đặc biệt nhằm bán gây quỹ từ thiện. Như là một chiếc Mac Pro (Late 2013) màu đỏ và tai nghe EarPods làm từ vàng nguyên khối. Thậm chí Jony Ive còn tham gia thiết kế một chiếc máy ảnh Leica.