Dễ dàng phát hiện Jailbreak, Malware trên iPhone với ứng dụng mới này

security-info-applife

Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi trên Apple App Store có khả năng cho các bạn biết thiết bị iOS đã jailbreak hoàn toàn hoặc chưa. Và ứng dụng này có sự tham gia của hacker nổi tiếng Stefan Esser với biệt danh i0n1c.

Ứng dụng mang tên System and Security Info cho người dùng thông tin toàn cảnh về thiết bị iOS, như thông tin RAM, CPU, dung lượng trống và danh sách các ứng dụng đang chạy nền trên iOS.

Bên cạnh đó chức năng nhận dạng Jailbreak giúp bạn xác minh thiết bị đã được jailbreak công khai hay bị jailbreak ẩn, một số thiết bị có thể đã được jailbreak và cài các phần mềm độc hại vào máy mà không bị phát hiện, tính năng này rất hữu ích nếu bạn coi trọng bảo mật thông tin trên thiết bị cá nhân như iPhone, iPad. Ứng dụng còn có khả năng phát hiện malware – phần mềm độc hại cài trong máy hay các website đưa các đoạn mã có ý đồ xấu vào trong máy của người dùng.

Ứng dụng không miễn phí nhưng trong thời gian giảm giá 50% và được bán với $0.99. Các bạn có thể tải về qua đường link App Store bên dưới.

Nhấn like để chia sẻ