Jailbreak iOS 10.1.1 cho iPhone 7 và 7 Plus đã ổn định

iPhone 7 và 7 Plus chạy iOS 10.0.1 có thể jailbreak và chạy ổn định nhờ bản cập nhật mới từ xerub, phiên bản này được đưa ra dựa trên lỗi khai thác mang tên mach_portal của Ian Beer.

Trước đó phiên bản Yalu + match_portal đã có thể jailbreak iOS 10.0.1/10.1/10.1.1 với các máy chạy chip 64 bit (iPhone 5s/iPhone SE/iPhone 6/6 Plus/6s/6s, iPad mini 3/iPad mini 4, iPad Air/Air 2/Pro). Không áp dụng cho iPhone 7 và 7 Plus.

Hacker Luca Todesco đã sử dụng bản khai thác extra_recipe kế hợp với code trong công cụ Yalu jailbreak, phát triển thành file ipa từ đó cộng đồng jailbreak có thể tải về công cụ extra_recipe+yaluX vốn sẽ thay thế yalu+match_portal được đưa ra trước đó.

extra_recipe+yaluX
extra_recipe+yaluX

Nếu bạn đang sử dụng iOS 10.1.1 trên iPhone 7 hoặc 7 Plus tin vui là bản cập nhật jailbreak này đã hoạt động ổn định trên 2 thiết bị mới nhất của Apple. Tuy vậy phiên bản cập nhật này vẫn đang beta 1 và chưa có Cydia, Substrate cũng như những hệ thống file liên quan đến jailbreak, đợt phát hày này chỉ áp dụng cho những người có kinh nghiêm hoặc hacker/developer muốn phát triển công cụ jailbreak của họ.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận