Apple’s September 2017 Event

Hướng dẫn xem sự kiện tháng 9 của Apple nơi giới thiệu iPhone X, iPhone 8 và Apple TV 4K

Sự kiện thường niên diễn ra vào tháng 9 sẽ được Apple tổ chức vào lúc 23h45′ tối nay ngày 12/9 giờ Việt Nam. Đây sẽ là buổi ra mắt thế hệ iPhone mới được cho là iPhone X.

Nếu bạn quan tâm tới sự kiện này, dù dùng thiết bị gì vẫn có thể theo dõi trực tiếp toàn bộ sự kiện. Dưới đây là những gì bạn cần có để xem:

  • Safari trên iPhone/iPad/iPod touch chạy iOS 7.0 trở lên.
  • Safari 6.0.5 cho máy tính Mac chạy macOS 10.8.5 trở lên.
  • Microsoft Edge trên Windows 10
  • Apple TV chạy firmware 6.2 trở lên.
  • Apple TV thế hệ thứ 4 chạy tvOS

Với máy tính Mac hoặc iPhone/iPad/iPod touch, các bạn hãy mở trình duyệt và truy cập vào website Apple’s September 2017 Event vài phút trước khi sự kiện bắt đầu.

Với Apple TV hãy sử dụng ứng dụng Events hoặc tải về từ tvOS App Store nếu đang dùng Apple TV 4.

Với máy PC hãy mở Microsoft Egde trên Windows 10 và truy cập vào link Apple’s September 2017 Event để xem.

Tại Mỹ sự kiện sẽ được phát vào lúc 10h sáng ngày 12/9 tức 23h59′ ngày 12/9 giờ Việt Nam. Nếu ở các quốc gia khác các bạn hãy tham khảo thời gian biểu bên dưới.

  • Vancouver, Canada—Tuesday, 10:00 am PDT
  • Toronto, Canada—Tuesday, 1:00 pm EDT
  • Halifax, Canada—Tuesday, 2:00 pm ADT
  • London, United Kingdom—Tuesday, 6:00 pm BST
  • Berlin, Germany—Tuesday, 7:00 pm CEST
  • Paris, France—Tuesday, 7:00 pm CEST
  • Rome, Italy—Tuesday, 7:00 pm CEST
  • Zagreb, Croatia—Tuesday, 7:00 pm CEST
  • Moscow, Russia—Tuesday, 8:00 pm MSK
  • Helsinki, Finland—Tuesday, 8:00 pm EEST
  • Istanbul, Turkey—Tuesday, 8:00 pm TRT
  • Rio de Janeiro, Brazil—Tuesday, 2:00 pm BRT
  • Cape Town, South Africa—Tuesday, 7:00 pm SAST
  • Dubai, United Arab Emirates—Tuesday, 9:00 pm GST
  • Delhi, India—Tuesday, 10:30 pm IST
  • Jakarta, Indonesia—Wednesday, 12:00 am WIB
  • Shanghai, China—Wednesday, 1:00 am CST
  • Singapore—Wednesday, 1:00 am SGT
  • Hong Kong—Wednesday, 1:00 am HKT
  • Seoul, South Korea—Wednesday, 2:00 am KST
  • Tokyo, Japan—Wednesday, 2:00 am JST
  • Adelaide, Australia—Wednesday, 2:30 am ACST
  • Perth, Australia—Wednesday, 1:00 am AWST
  • Sydney, Australia—Wednesday, 3:00 am AEST
  • Auckland, New Zealand—Wednesday, 5:00 am NZST

 

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận