5 ứng dụng iPad mà mọi sinh viên học sinh cần phải có

5ipad-app-sinh-vien

Dưới đây là 5 ứng dụng iPad mà học sinh sinh viên cần phải có trên chiếc máy tính bảng của mình nhằm phục vụ cho việc học hành và quản lý thời gian.

Microsoft Office

Không cần nhắc đến nhiều về ứng dụng này, tuy Apple cung cấp bộ iWork nhưng nếu làm việc với các thầy cô bạn sẽ cần đến Microsoft Office để mở những file văn bản, bảng tính hay trình chiếu hợp chuẩn.

Microsoft Office

Download Microsoft Office

Wunderlist

Ứng dụng nhắc việc có thể sử dụng để lưu lại thông tin, ghi chú. Wunderlist còn giúp các bạn chia sẽ những ghi chú với bạn bè để cùng nhau bình luận về một vấn đề nào đó.

Wunderlist có giao diện đẹp và dễ dùng, ứng dụng giúp tổ chức các việc cần làm và ghi chú thành từng thư mục và đồng bộ trên nhiều nển tảng khác nhau như Android, iOS, Windows và Mac.

Download Wunderlist

Class Timetable

Ứng dụng này giúp cáo bạn sinh viên học sinh tổ chức giờ học tập, ngày lên lớp hay thời khoá biểu môn học trong tuần. Ứng dụng có giao diện đẹp và đơn giản đã có hơn 3 triệu lượt tải.

Class Timetable còn cung cấp tính năng nhắc nhở và lập lịch cho mỗi sự kiện nhằm giúp bạn không quên các môn học hay sự kiện quan trọng.

Download Class Timetable

Bear

Bạn cần tập trung để hoàn thành bài thảo luận hay viết luận án hãy để Bear giúp, ứng dụng này hỗ trợ gõ Markdown nhanh chóng, ngoài ra còn tổ chức các ghi chú hay chèn hình ảnh, chỉ mục mà bạn sẽ khá mất thời gian với các ứng dụng khác như Word.

Bear còn hỗ trợ lưu trữ lên Dropbox, iCloud, xuất ra các định dạng khác như PDF, DOCX, MD hay HTML.

Download Bear

Voice Recorder & Audio Editor

Ứng dụng không thể thiếu dành cho sinh viên giúp bạn thu âm bài học trong giảng đường hoặc giúp bạn luyện nói khi học ngôn ngữ khác. Voice Recorder & Audio Editor còn giúp bạn tổ chức và quản lý các lần thu. Ngoài ra các bản thu có thể dễ dàng đưa lên cloud qua Dropbox, Google Drive, OneDrive hay Box.net.

Ứng dụng này còn cung cấp tính năng bảo mật pin code và chỉ có thể mở được nếu nhập đúng pin.

Download Voice Recorder & Audio Editor

Link tải của những ứng dụng trên

  1. Microsoft Office
  2. Wunderlist
  3. Class Timetable
  4. Bear
  5. Voice Recorder & Audio Editor