iPad mini 4 sẽ giống iPad Air 2, iPad Air 3 dùng chip A9 và “iPad Pro” ra mắt cuối năm

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo vừa đưa ra nhận định của mình về những sản phẩm Apple sẽ ra mắt cuối năm trên blog Mac Otakara của mình. Theo đó, iPad mini thế hệ thứ 4 sẽ có những tính năng y hệt iPad Air 2, như là camera iSight 8-megapixel, mỏng 6,1mm và màn hình được phủ lớp chống lóa.87c5fd6e0b3a1924

Mac Otakara cho rằng Apple sẽ ra mắt iPad mini mới bên cạnh iPad Air 3 chạy chip A9. Điều này ngược với tin đồn gần đây rằng iPad Air 3 năm nay sẽ được tạm hoãn để tập trung vào chiếc máy tính bảng màn hình lớn hơn là “iPad Pro”.

Kuo nổi tiếng kể từ có nhiều dự đoán khá tin cậy về lộ trình ra mắt các sản phẩm của Apple trước đây. (xem lại các bài viết tại đây: năm 2014, năm 2013). Năm nay, Kuo không hề nhắc đến iPad Air 3 hay “iPad Pro” trong bài viết của mình, nhưng ở những bài viết trước đó anh có nhắc đến chiếc máy tính bảng 12,9-inch đến các nhà đầu tư.

Như vậy, cuối năm nay Apple sẽ ra mắt bộ ba iPad mới: iPad Air 3, iPad mini 4 và “iPad Pro”. Bộ ba này có thể giúp doanh số iPad của công ty tăng trở lại như iPhone 6 và iPhone 6 Plus đã làm được đối với doanh số iPhone. Tuy nhiên, dù cho Mac Otakara có uy tín đến đâu đi nữa, thì hiện vẫn có rất ít bằng chứng về sự tồn tại của những chiếc iPad này. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi một sự kiện giới thiệu sản phẩm vào mùa Thu.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận