“iPhone 7” sẽ chống nước, không còn vỏ kim loại

Tuy iPhone 6s vừa được bán ra chỉ vài ngày. Một trang mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) vừa rộ lên tin đồn về thế hệ iPhone kế tiếp [Google Translate]. Theo đó, “iPhone 7” sẽ được trang bị bộ khung cường lực chống thấm nước, và có thể sẽ không còn vỏ kim loại.

iphone6s-6sp-select-2015

Apple vẫn đang hàng ngày làm cho thiết bị của họ “cứng” hơn, với iPhone 6s và iPhone 6s Plus, hãng đã sử dụng hợp kim Nhôm series 7000 vốn bền hơn chất liệu được dùng ở iPhone thế hệ trước đó. Và với “iPhone 7” và chất liệu siêu bền kèm chống nước mới, có thể người dùng không còn lo sợ khi làm rớt điện thoại vào nước nữa. Được biết, ở iPhone 6s và iPhone 6s Plus cũng có thể được trang bị ngầm tính năng chống nước nhưng chưa có thông tin chính thức từ Apple.

Và thông tin nổi bật nhất là Apple sẽ áp dụng một loại vật liệu mới (không phải kim loại?) cho các thế hệ iPhone tiếp theo. Như vậy, có thể iPhone 6s và iPhone 6s Plus chính là những chiếc iPhone vỏ kim loại cuối cùng.

Như vậy, sau tin đồn iPhone 7 sẽ là smartphone mỏng nhất, hôm nay chúng ta lại có thêm thông tin về vật liệu mới. Cũng như thông tin về trang bị chip LTE của Intel, cảm biến camera 4K, 21-megapixel của Sony và tấm màn hình siêu phẳng giúp chúng ta định hình về iPhone thế hệ mới ngày càng rõ hơn.

Nhấn like để chia sẻ
  • Bài viết này có hữu ích với bạn?
  •    Không

Bình luận