iPhone 8 được cải thiện âm thanh stereo, bán kèm AirPods, giới thiệu sớm tại WWDC 2017

Chiếc điện thoại kế tiếp của Apple, “iPhone 8” với màn hình OLED và sạc không dây được cho là sẽ tăng cường âm thanh stereo và khả năng chống nước. Nguồn tin đến từ JPMorgan, người theo dõi các nguồn cung linh kiện cho Apple ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Với tính năng stereo đã có trên iPhone 7, với việc loa thoại được chuyển thành 1 trong hai loa stereo khi để điện thoại nằm ngang, kết quả là âm thanh phát ra lớn gấp 2 lần iPhone 6s. Lần này, Apple cải thiện thêm trên iPhone 8 với âm vực rộng hơn và mức âm lượng cao hơn. Bên cạnh đó, khu vực loa thoại của iPhone 8 sẽ chống nước tốt hơn, được cho là cao hơn cả tiêu chuẩn IP68.

Một điểm đặc biệt nữa là tai nghe không dây AirPods sẽ được bán kèm trong hộp iPhone 8 bản cao cấp nhất. Như vậy, AirPods sẽ bắt đầu dần thay thế cho EarPods cổng Lightning trong tương lai không xa.

Nguồn tin cũng cho hay giá bán của iPhone 8 sẽ rất cao, cao hơn cả bản iPhone 7 Plus. Và Apple cũng đang cân nhắc để có một mức giá “chấp nhận được” với nhiều người dùng khi mà đã kèm theo AirPods với giá bán lẻ $159.

Những tính năng khác của iPhone 8 cũng được dự kiến như là thép không gỉ, mặt kính phía lưng, bộ xử lý nhanh hơn, pin lớn hơn, sạc không dây, và cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D. JPMorgan dự kiến giá linh kiện sản xuất sẽ mắc hơn $75 đến $80 (so với iPhone 7 tổng giá trị linh kiện $220).

Và đặc biệt phá vỡ truyền thống một lần nữa, iPhone 8 được cho sẽ có màn ra mắt sớm lần đầu tại WWDC 2017 vào đầu tháng Sáu tới đây.

Nhấn like để chia sẻ

Bình luận