Saurik vừa loan báo rằng anh ta đang làm việc với một nhà phát triển có tiếng tăm để phát hành bản jailbreak dành cho iOS 11.0 – 11.1.2 với Cydia và Cydia Substrate.

Đã có G0blin Jailbreak iOS 10.3.3 cho các thiết bị 64bit tương thích với Cydia và Substrate

Tôi đã làm việc để đặt chung với nhau một bản thay thế toàn bộ không gian người dùng của lỗ hổng, với sự giúp đỡ của một nhà phát triển nổi tiếng (anh xin phép được giấu tên cho đến khi phát hành bản hoàn thiện và bạn sẽ thấy tên anh ta trong phần credit “SẼ THẬT BẤT NGỜ LUÔN!”), khi phần này kết hợp với Substrate hoàn toàn “điện cuồng” mới của tôi, thì bạn sẽ hiểu lý do vì sao nó tồn tại.

Saurik cũng lưu ý rằng một cấu trúc mà không có ứng dụng phụ thuộc jailbreak (ở đây là Substrate) sẽ ổn định và trơn tru hơn.

Mặc dù phần việc của Substrate đã gần như hoàn thiện, Saurik cho biết anh ta vẫn cần một số việc nhỏ nữa để tạo bộ cài Cydia. Anh cũng giải thích các lo ngại rằng chúng ta đang ở kỷ nguyên jailbreak mới nơi mà chúng ta có các giả lập Unix như cygwin nhiều hơn là các công cụ chất lượng cao “là thứ cốt lõi thúc đẩy tôi jailbreak các thiết bị của tôi.”